Người ông với 7 đứa cháu vẫn bị nhầm mới hơn 30 tuổi Chi Tiết

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Người ông với 7 đứa cháu vẫn bị nhầm mới hơn 30 tuổi tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Sở hữu thân hình cơ bắp và gương mặt trẻ trung nhưng Andy Wilkinson (người Anh) đã với tới 7 đứa cháu. 

Ở tuổi 56, Andy Wilkinson hiện sống ở Coventry (Anh) đã làm ông của 7 đứa cháu. những con của ông đều ngoài 30 tuổi. Tuy nhiên, người đàn ông đang làm huấn luyện viên thể hình với vẻ ngoài trẻ trung và khỏe mạnh bất thần.

Người ông có 7 đứa cháu vẫn bị nhầm mới hơn 30 tuổi

Ông Andy vui đùa cùng những cháu

Mới đây, ông Andy đã san sẻ những lời khuyên để sống lâu hơn và với vẻ ngoài ấn tượng. Theo đó, bạn nên nằm trong phòng tối để với giấc ngủ sâu, giảm lượng carb (đường, tinh bột) lúc to tuổi hơn.

“lúc tôi đi nghỉ và để lộ thân hình sáu múi, những người phụ nữ ở độ tuổi 30 thường tiếp cận tôi. thỉnh thoảng tôi thấy xấu hổ lúc bị nhầm là bạn trai của con gái”, ông Andy kể.

Vị HLV thể hình này cũng thường xuyên san sẻ quá trình tập luyện của mình trên mạng xã hội và nhận được nhiều thắc mắc tư vấn.

“Di truyền cũng quan yếu nhưng ko với bí mật nào ngoài chế độ ăn uống và tập luyện siêng năng”, ông Andy san sẻ.

Cách đây 5 năm, ông Andy khởi đầu trở thành HLV thể hình online. Tuy nhiên, ngay từ lúc 18 tuổi, ông đã khởi đầu quan tâm tới tập luyện. Tới độ tuổi 30, ông chăm lo nhiều hơn tới những món ăn hàng ngày.

“Tôi thấy ko cần thiết phải sử dụng những thanh dinh dưỡng để với thân hình chuẩn. Chúng ta chỉ cần ăn đồ lành mạnh, kiểm soát khẩu phần và cắt giảm lượng carb”, ông Andy nói.

“Tôi cũng uống rất nhiều nước – bạn với thể đắp đủ mọi loại kem lên mặt nhưng nước vẫn là điều quan yếu nhất để với làn da đẹp. Thỉnh thoảng tôi cũng uống một ly rượu đỏ nhưng ko tiêu dùng quá nhiều rượu”.

Người ông có 7 đứa cháu vẫn bị nhầm mới hơn 30 tuổi

Ông Andy và con gái cả

Tuy nhiên, người ông trẻ trung này cho rằng điều quan yếu nhất là bạn cần tránh xa stress, tập trung vào cuộc sống hiện tại, ko quan tâm tới quá khứ hoặc tương lai. Ông với một câu thần chú giúp luôn giữ tĩnh tâm, tránh xa mọi căng thẳng: “Mọi chuyện sẽ ổn thôi”.

Hiện nay, người ông 56 tuổi đang với bạn gái 51 tuổi.

Thực đơn hàng ngày của anh Andy

Bữa sáng: Một lát bánh mì nguyên hạt kẹp cá hồi, hai quả trứng luộc và nửa quả bơ. Sau đó là một bát trộn hạt chia, hạt lanh trộn với quả việt quất, hạt gai dầu, một thìa bơ lạc với sữa hạnh nhân.

Bữa trưa: Gà cajun, hai-3 thìa cơm và súp lơ, thỉnh thoảng với một thìa salad cải bắp.

Bữa tối: Gà hầm nấu chậm, ngô và rau đông lạnh hoặc gà cà ri nấu chậm kiểu Ấn Độ, Thái Lan với hai thìa cơm.

 An Yên (Theo Metro)

Cô gái giảm 90 kg trong 3 năm

Cô gái giảm 90 kg trong 3 năm

Cô gái người Australia hiện sở hữu thân hình thon gọn và tìm được một người bạn trai mới.

Nguồn: Người ông với 7 đứa cháu vẫn bị nhầm mới hơn 30 tuổi tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Người ông với 7 đứa cháu vẫn bị nhầm mới hơn 30 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *