Người phụ nữ giảm 5 kg trong 5 ngày nhờ chế độ ăn thuần tuý Mới

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Người phụ nữ giảm 5 kg trong 5 ngày nhờ chế độ ăn thuần tuý tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Stephanie (người Anh) chỉ ăn những loại thanh ngũ cốc, súp, trà thảo mộc… và uống nhiều nước mỗi ngày.

Hiện tại, với nhiều cách để giảm cân và ăn kiêng là lựa chọn phổ biến của ko ít người. Mới đây, bà Stephanie Ridge (sống ở West Sussex, Anh) đã san sớt kinh nghiệm giảm cân nhanh chóng: 5 kg trong 5 ngày.

Là giám đốc của chuỗi spa, bà Stephanie rất căng thẳng lúc hoạt động kinh doanh khó khăn trong đại dịch Covid-19. Vấn đề cân nặng làm bà trở nên mỏi mệt hơn. Để giải tỏa stress, bà lại càng uống nhiều rượu và ăn đậu phộng, hai món yêu thích của mình.

“Tôi đã vật vã giảm cân trong vòng hai năm qua kể từ lúc tiền mãn kinh”, bà Stephanie cho hay.

Người phụ nữ giảm 5 kg trong 5 ngày nhờ chế độ ăn đơn giản

Bà Stephanie giảm 5 kg trong 5 ngày theo hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng học

Chuyên gia dinh dưỡng Jo Lee đã gợi ý chế độ “Giả nhịn ăn” cho bà Stephanie. Đây là phương pháp giảm lượng calorie trong 5 ngày liên tục. 

“Việc vận dụng nhường như khá dễ với thức ăn với nguồn gốc thực vật như những thanh hạt ngũ cốc, súp, trà thảo mộc và olive. Mặc dù vậy, tôi vẫn phải thừa nhận là tôi lo bị đói”, bà Stephanie nói.

ko giống những chế độ khác, cách ăn này sẽ sản xuất đầy đủ dinh dưỡng cho thân thể nhưng lượng calorie hấp thụ ít hơn nhiều.

Ngày một

Bà Stephanie nói: “lúc tỉnh dậy vào buổi sáng, tôi với một tẹo lo lắng nhưng vẫn kiên quyết đi theo. Chưa bao giờ thử làm điều tương tự, tôi ngạc nhiên mình ko thực sự đói. Tôi ăn súp thật chậm và tôi nghĩ cách đó hiệu quả”.

Hôm trước hết, bà uống hai lít nước. Điều duy nhất là bà Stephanie ko thích là thanh chocolate chip quá ngọt.

Ngày hai

Ngày thứ hai trôi qua với một số khó khăn với người phụ nữ 55 tuổi. “Tôi bị đau đầu vào buổi tối và cảm thấy mỏi mệt suốt cả ngày. Tôi vẫn siêng năng uống nước (khoảng một,5 lít)”, bà Stephanie kể.

Bà ko thích món súp vào bữa trưa nhưng nhưng ưng ý với bánh quy cải kale và olive cũng rất ngon.

Ngày 3

Dù ko được ăn nhiều nhưng khá bất thần, bà Stephanie ko thấy đói nữa: “Tôi uống rất nhiều nước và nước điện giải thực sự giúp ích. Tôi luôn giữ cho bản thân bận rộn vì lo lắng sẽ phá vỡ chế độ ăn. Nhưng mọi chuyện ổn thỏa và tôi đã sống sót”.

Ngày 4

Stephanie cho hay bà đã quen với chế độ ăn kiêng: “Thức ăn, nước uống khá ổn và tôi ko còn bị đau đầu. Tôi cảm thấy thực sự với động lực”.

Ngày 5

Ngày cuối cùng diễn ra tốt đẹp. “Cả ngày tôi ko thực sự đói. Tôi khởi đầu cảm thấy quần áo của mình lỏng lẻo và đây là một động lực to. Tôi uống nhiều nước vì đó là một ngày thực sự nóng”.

Ngày 6 – thời khắc chuyển giao

“Sáng hôm sau, tôi tỉnh dậy cảm thấy tràn đầy năng lượng. Tôi cân vào lúc 9h sáng và thấy giảm được 5 kg, điều thật tuyệt vời”, Stephanie san sớt.

Ngày chuyển giao thật thuận tiện, Stephanie ăn hoa quả, sữa chua, súp và salad.

“lúc khởi đầu hành trình, tôi rất căng thẳng nhưng tôi thấy thuận tiện để vận dụng chế độ này. Tôi cũng tập trung vào việc tập luyện nhẹ nhõm như dắt chó đi dạo”.

Với Stephanie, 5 ngày ăn kiêng đặc trưng là bước phát động lại tạo điều kiện cho bà nhìn nhận những thứ mình đang ăn và lên kế hoạch cho những đợt giảm cân sau này.

Chế độ Giả nhịn ăn cũng được nhiều ngôi sao như Jennifer Aniston, Gwyneth Paltrow và Paris Hilton vận dụng.

An Yên (Theo Express)

Căn bệnh ung thư phát hiện sau khi giảm cân của thánh ăn Hàn Quốc

Căn bệnh ung thư phát hiện sau lúc giảm cân của thánh ăn Hàn Quốc

Yang Soobin được mệnh danh là “thánh ăn Hàn Quốc” với những clip ăn uống quyến rũ, vừa trải qua phẫu thuật ung thư tuyến giáp. Hiện tại, cô mất tiếng do biến chứng tổn thương dây thanh quản.

Nguồn: Người phụ nữ giảm 5 kg trong 5 ngày nhờ chế độ ăn thuần tuý tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Người phụ nữ giảm 5 kg trong 5 ngày nhờ chế độ ăn thuần tuý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *