Người phụ nữ mang thai vì uống trà giảm cân mỗi ngày Chi Tiết

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Người phụ nữ mang thai vì uống trà giảm cân mỗi ngày tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Một người phụ nữ ở Anh tuyên bố cô sở hữu thai chỉ vài tháng sau lúc uống trà giảm cân.

Crystal George, 27 tuổi, tới từ Anh, đã sử dụng một loại trà giảm cân nổi tiếng, được quảng cáo rầm rộ với tác dụng giảm cân hiệu quả, bất chấp việc sở hữu thành phần nhuận trường được những chuyên gia y tế dán nhãn nguy hiểm. 

Sau lúc trở về từ kỳ nghỉ tuần tuần trăng mật với người bạn trăm năm 28 tuổi, Mike Gray, George cảm thấy ko khỏe và nghĩ rằng mình mắc bệnh. Nhưng 3 tháng sau, George phát hiện ra cô đang chịu những triệu chứng ốm nghén. Cô tới bệnh viện trong hốt hoảng và được chẩn đoán đang mang thai 13 tuần. 

Người phụ nữ mang thai vì uống trà giảm cân mỗi ngày

George phát hiện mình mang thai lúc sử dụng trà giảm cân được vài tháng.

“Tôi đã tiêu dùng thuốc tránh thai kể từ lúc tôi mới 17 tuổi và chưa bao giờ sở hữu bất kỳ vấn đề với nó”, George san sẻ, “Vì vậy tôi vô cùng sốc lúc nghe tin mình mang thai. lúc tôi giảng giải tôi đã tiêu dùng trà giảm cân từ vài tháng trước, chưng sĩ giảng giải rằng loại trà này sở hữu tác dụng nhuận trường, làm cho thuốc tránh thai bị đào thải nhanh, làm giảm hiệu quả của thuốc với thân thể. Về phần hãng trà giảm cân, họ ko sở hữu cảnh báo nào về việc sở hữu thể tác động tới hiệu quả của thuốc tránh thai trên bao phân bì hoặc tờ rơi trong sản phẩm”.

Phát hiện ra mình sở hữu thai là một cú sốc to đối với ý thức của George vì cô và chồng muốn tập trung vào công việc. Cô thậm chí còn ko nói với mẹ về việc mang thai cho tới lúc bào thai được 20 tuần.

Người phụ nữ mang thai vì uống trà giảm cân mỗi ngày

George và chồng đã vượt qua giai đoạn mang thai một cách khó khăn.

“Mike và tôi đã lên kế hoạch khởi đầu tiết kiệm để đi du lịch vòng quanh toàn cầu nhưng tất cả đã thay đổi lúc tôi mang bầu. Đó là một thời kì thực sự khó khăn cho cả hai vợ chồng, nhưng may mắn thay, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua. Hiện giờ, con gái của chúng tôi đã sắp 3 tuổi và cuộc sống cũng rất tuyệt vời”, Georger nói.

Sau lúc sinh con vào tháng một/2017, người mẹ một con cho biết hiện tại gia đình cô đang hạnh phúc hơn bao giờ hết với đứa con bất thần. Tuy nhiên George vẫn luôn tìm cách tăng nhận thức của mọi người về những vấn đề tiềm tàng giữa hiệu quả của thuốc tránh thai và trà giảm cân.

George nói thêm: “Tôi ko hối hận vì đã sử dụng trà giảm cân vì chính nó đã mang tới cho tôi món quà rất ngọt ngào. Quãng thời kì lúc đó khá khó khăn nhưng tôi và chồng đã cùng vượt qua tất cả”.

Người phụ nữ mang thai vì uống trà giảm cân mỗi ngày

Tuy vậy cô Georger vẫn vô cùng hạnh phúc cùng con gái bé bỏng

Về phía hãng trà, người đại diện nói rằng để hiệu quả giảm cân tốt nhất trà nên được uống một lần vào buổi sáng và một lần vào ban đêm. Họ đã từng cảnh báo hiệu quả của thuốc tránh thai sở hữu thể bị tác động nếu tiêu dùng vào buổi sáng – trong vòng bốn giờ kể từ lúc uống trà.

Trà giảm cân tác động tới hiệu quả thuốc tránh thai như thế nào?

Theo NHS, trà giải độc sở hữu chứa thuốc nhuận trường, hầu hết trong số đó ở dạng tự nhiên, chẳng hạn như senna, yerba mate, hạt cây thìa là và cây tầm ma.

Tiêu chảy sở hữu thể làm giảm hiệu quả của thuốc, vì nó đưa nó qua hệ thống tiêu hóa mà ko hấp thụ từ ruột vào máu.

Đây là một mối quan tâm chung với kiểm soát sinh sản nội tiết tố, phải được thực hiện hàng ngày để sở hữu hiệu quả. Nếu bị ốm hoặc tiêu chảy trong hơn 24 giờ, hiệu quả của thuốc tránh thai sở hữu thể bị tác động.  

An An(Dịch theo Daily Mail)

Người phụ nữ chỉ quan hệ với chồng 1 lần mỗi năm sau tai nạn giao thông

Người phụ nữ chỉ quan hệ với chồng một lần mỗi năm sau tai nạn liên lạc

Sau lúc tai nạn liên lạc, Natalie bị đau vùng chậu nghiêm trọng mỗi lúc bị kích thích tình dục.  

Nguồn: Người phụ nữ mang thai vì uống trà giảm cân mỗi ngày tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Người phụ nữ mang thai vì uống trà giảm cân mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *