Những cách giảm cân ko cần ăn kiêng người nào cũng mê tít Mới

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Những cách giảm cân ko cần ăn kiêng người nào cũng mê tít tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

 – Cân nặng ko chỉ sợ hãi phái đẹp, mà ngay cả cánh mày râu cũng phải lo lắng. Dưới đây là những phương pháp giảm cân nghe cứ như đùa nhưng lại khôn xiết kiến hiệu.

Giảm thăng bằng chuyện đấy

Nhiều người nhìn thấy rằng, sau lúc “vui vẻ”, họ cảm thấy khá mệt và mất sức, thậm chí còn mệt hơn cả chạy bộ 15 phút trên máy. Điều này hoàn toàn với căn cứ lúc những nhà khoa học đưa ra kết luận, mỗi lần làm “chuyện đấy”, thân thể bạn với thể đốt cháy tới 88 calo.

Shivi Jaggi, một nhà tình dục học Delhi khẳng định, “Sex giúp đốt cháy nhiều calo. Ở những vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều phòng ban thân thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp hiệu quả. Cường độ của những cuộc ân ái và thời kì quan hệ tình dục cũng tạo ra rất nhiều sự khác biệt trên thân thể”. 

Những cách giảm cân không cần ăn kiêng ai cũng mê tít
Làm “chuyện đấy” cũng với tác dụng giúp giảm cân (Ảnh minh họa)

ko những vậy, “giao ban” thường xuyên giúp thân thể bạn giữ mức hormone cortisol luôn nằm trong tầm kiểm soát. Đây là loại hormone kích thích thèm ăn những loại thực phẩm chứa nhiều chất béo. lúc hoạt động tình dục điều độ, bạn hoàn toàn hạn chế được cảm giác thèm đồ rán, rán với nhiều chất béo, đồng thời điều chỉnh mức huyết áp tốt hơn.

Giảm thăng bằng cách ăn thật nhiều mỡ, chất béo

Nghe với vẻ phi lý nhưng đây chính là phương pháp giảm cân khá nổi tiếng được nhiều người ứng dụng, thậm chí cả dàn người mẫu “thiên thần” của thương hiệu đồ lót gợi cảm Victoria’s Secret cũng ưa ứng dụng.

Mặc dù nhiều người ko khuyến khích việc giảm cân theo cách này, vì e ngại lượng cholesterol trong máu tăng cao, hoặc dễ bị hạ đường huyết, nhưng với một phòng ban người trẻ tuổi, đây lại là cách khá hiệu quả, “dĩ độc trị độc”. Theo đó, người ta hạn chế nạp Carbonhydrates (chất bột đường) vào thân thể, thay vào đó là protein và đồ rán rán.

Những cách giảm cân không cần ăn kiêng ai cũng mê tít
Ăn gà quay thả phanh cũng với thể giảm cân? (Ảnh minh họa)

Theo lập luận của những người theo phương pháp giảm cân này, carbohydrate và mỡ là hai nguồn năng lượng cốt lõi của thân thể. Vì thế, nếu cắt bỏ nguồn năng lượng từ carbohydrate, thân thể sẽ đốt năng lượng từ mỡ thừa trong thân thể để thân thể hoạt động, từ đó người ăn kiêng với thể giảm được cân.

đặc trưng, nếu ăn kiêng theo phương pháp này, chỉ cần ko ăn đồ ăn với chứa đường và tinh bột, thì những chất còn lại như thịt mỡ, đồ rán rán ngập dầu cũng được ăn… thoải mái.

Chỉ ngủ cũng với thể giúp bạn giảm cân?

Đây là phương pháp giảm cân đã được nhiều nhà khoa học ở Mỹ, Nhật nghiên cứu và đưa ra kết luận. lúc bạn ngủ đủ giấc, một với một chất gọi là leptin sẽ được phóng thích, với nhiệm vụ thông tin lúc nào thân thể tích đủ mỡ. Thiếu ngủ sẽ làm hàm lượng này suy giảm, gây kích thích cảm giác thèm ăn vô kiểm soát, bạn sẽ ăn vặt nhiều hơn những người ngủ đủ giấc.

Những cách giảm cân không cần ăn kiêng ai cũng mê tít
Giấc ngủ với tác dụng rất tốt đối với cân nặng của bạn (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, ko chỉ ngủ đủ, mà việc ngủ sâu, ngủ ngon cũng rất tốt để giảm cân. lúc ngủ sâu, não cần năng lượng để sản sinh ra một lượng to hormone tăng trưởng. Do đó, thân thể sẽ tự động phá vỡ những liên kết chất béo dư thừa ở những vùng bụng, đùi để sản sinh ra nguồn năng lượng này.

Kết hợp với việc ăn uống khoa học lành mạnh, đi ngủ đúng giờ và ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn giảm một-hai kg/tháng.

Hải Dương(tổng hợp)

Nguồn: Những cách giảm cân ko cần ăn kiêng người nào cũng mê tít tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Những cách giảm cân ko cần ăn kiêng người nào cũng mê tít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *