Những kiểu giảm cân “khác người” nhưng siêu hiệu quả 2020

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Những kiểu giảm cân “khác người” nhưng siêu hiệu quả tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Bạn hoàn toàn với thể giảm cân mà ko cần phải ăn kiêng, chỉ nhờ những mẹo nhỏ dưới đây.

Ăn cùng nam giới

những nhà nghiên cứu gợi ý rằng, lúc đi ăn ở nhà hàng hoặc nhà bạn bè, chọn một người là nam giới ăn cùng với thể giúp bạn ăn uống tiết chế hơn. 

6 kiểu giảm cân 'khác người' siêu hiệu quả

những nhà nghiên cứu tới từ trường đại học Ấn Độ Pennsylvania và trường đại học Akron khám phá ra rằng, cả phái nam và nữ đều tiêu thụ ít thức ăn lúc ăn cùng với nam giới hơn là với phụ nữ.

Theo những nhà nghiên cứu, nguyên nhân là do lúc đấy, phụ nữ hạn chế ăn uống để trở nên “nữ tính” hơn, trong lúc đó nam giới lại với xu hướng ăn nhiều hơn trước phụ nữ để thể hiện vẻ “nam tính” của mình.

ko nên ăn lúc mặc đồ ngủ

Ăn lúc mặc đồ ngủ ko hẳn là làm bạn tăng cân (mặc dù ăn vặt vào buổi tối với thể phá vỡ chế độ ăn kiêng). Mặc những bộ đồ thoải mái như quần rộng và đồ ngủ với thể làm bạn muốn ăn nhiều hơn. Nguyên nhân là do lúc mặc quần áo thoải mái, bạn sẽ với cảm giác thân thể mình nhỏ hơn mà ít nghĩ tới vóc dáng thực sự của mình.

Tuy nhiên điều này cũng ko với tức thị bạn nên mặc những bộ đồ ko thoải mái lúc ăn, hãy mặc những bộ đồ nhẹ nhõm vừa với thân thể vì đây chính là phương pháp để bạn nhận thức về vóc dáng của mình và trông thấy mình đang tăng cân hay giảm cân.

Ăn trước gương

những nhà nghiên cứu của trường đại học bang Arizona và trường đại học Erasmus đã khám phá ra rằng, quan sát chính mình ăn qua gương là một phương pháp với tác động mạnh và nhanh chóng giúp chúng ta ăn ít hơn. 

6 kiểu giảm cân 'khác người' siêu hiệu quả

Trong suốt quá trình thử nghiệm, những nhà khoa học đã đặt một chiếc gương trước những đối tượng nghiên cứu và nhận thấy, lúc ăn trước gương, họ ăn ít hơn thông thường. những nhà nghiên cứu tiết lộ rằng, lúc ăn trước gương, chúng ta sẽ nhận thức rõ hơn về thân thể mình và tương tự chúng ta sẽ ko muốn mình ăn quá nhiều.

Ngửi hương vani

Cảm giác thèm đồ ngọt đang phá vỡ chế độ ăn uống của bạn? Nến, hương vani hoặc một số loại nước thơm với mùi hương vani với thể giúp bạn giữ vóc dáng. Một nghiên cứu của bệnh viện St George, phía nam London khám phá ra rằng, đặt những mẩu nến với mùi hương vani sắp đối tượng nghiên cứu sẽ làm giảm đáng kể cảm giác thèm đồ ngọt cũng như nước ngọt.

Đăng nhập vào Facebook

những nhà nghiên cứu tiết lộ rằng, đăng nhập vào Facebook với thể giúp bạn giảm cân. lúc đăng nhập vào Facebook, bạn lo lắng hình ảnh béo phì của mình sẽ bị mọi người nhìn thấy lúc một người gắn tên bạn vào một bức ảnh của bạn.

Trong thực tế, một nghiên cứu về những bức ảnh ko qua chỉnh sửa trên Facebook cho thấy, đây là một phương pháp mới giảm cân số một, ko phải thóp bụng vào lúc mặc những chiếc váy ưa thích như là một động cơ xúc tiến hàng đầu để giữ dáng. tương tự, những trang mạng xã hội đã trở thành phương tiện giảm béo hiệu quả đối với một số người.

Trả bằng tiền mặt

Theo một nghiên cứu của những nhà khoa học tới từ trường đại học Cornell và Binghamton, thẻ tín dụng với thể làm bạn béo lên. Thực tế rằng, chúng ta với xu hướng vung tiền nhiều hơn lúc trả tiền bằng thẻ tín dụng.

Kết quả của cuộc nghiên cứu cho thấy, lúc tậu hàng bằng thẻ, tậu quà vặt hoặc đồ ăn phụ chúng ta với xu hướng tậu nhiều hơn.

Vì thế những nhà khoa học đưa ra lời khuyên rằng: để ko bị tăng cân và tiết kiệm tiền, hãy rút đủ tiền mặt để tiêu và để thẻ tín dụng ở nhà.

Trang bị dụng cụ nhà bếp màu xanh

Màu xanh dương ko chỉ là màu nhẹ thích hợp cho ko gian phòng ngủ mà còn là màu nhà bếp dành cho những người muốn giảm cân. Màu xanh lá và xanh dương được cho là màu làm giảm sự thèm ăn (trong lúc màu vàng và đỏ kích thích sự thèm ăn).

Vì thế chọn đĩa, khăn trải bàn hoặc tường trong nhà ăn màu xanh dương sẽ giúp giảm cơn đói của bạn.

Nguyễn Hưng (Theo Yahoo News)

Nguồn: Những kiểu giảm cân “khác người” nhưng siêu hiệu quả tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Những kiểu giảm cân “khác người” nhưng siêu hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *