Những mẹo giảm cân “khó đỡ” mà bạn nên thử NEW

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Những mẹo giảm cân “khó đỡ” mà bạn nên thử tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

– Bạn cảm thấy lo ngại về cân nặng của mình. Bạn mất tự tín và thiếu nhẫn nại với đống mỡ thừa và thịt nhiều tới thế. Bạn tìm đủ mọi cách để giảm cân dù chỉ một vài kí. Bạn ko ngại những mẹo giảm cân kỳ quặc nhất. Vậy hãy thử mẹo giảm cân “khó đỡ” sau đây xem hiệu quả nhé.

6 huyệt đạo quan yếu giúp giảm cân thần tốc
Giảm cân nhờ thay đổi thói quen ăn uống
Ăn gì để giảm cân ngay hiện giờ?

Uống vitamin

Mặc dù uống vitamin ko phải là một cách giảm cân thường gặp, nhưng hấp thụ một lượng vitamin nhất định với thể giảm nhu hố xí thụ thực phẩm. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo lượng vitamin hợp lý nếu ko muốn phản tác dụng.

Những mẹo giảm cân “khó đỡ” mà bạn nên thử

Trong một nghiên cứu mới đây, những người phụ nữ đã được chia thành những nhóm và phân phát những loại vitamin hỗn hợp, viên bổ sung canxi hoặc giả dược cho từng nhóm trong 26 tuần. Kết quả cho thấy nhóm sử dụng vitamin với số lượng chất béo trong thân thể ít hơn những người khác.

Ngồi đúng lúc, đúng chỗ

những happy hour nhiều khuyến mại sẽ vô tình khiến cho bạn muốn gọi thêm đồ ăn thức uống ko cần thiết. Và những buổi tiệc tùng tràn ngập món ăn giàu dinh dưỡng sẽ trở thành quân thù của những cô nàng muốn với thân hình mảnh mai. Hãy tránh tới lui những quán ăn vào happy hour và tìm một chỗ ở cuối bàn trong mọi buổi tiệc, bởi giữa bàn xoành xoạch là trung tâm của những món chính béo ngậy hàng đầu.

Xem ít TV hơn

Những mẹo giảm cân “khó đỡ” mà bạn nên thử

Những người trưởng thành dành khoảng năm giờ/ngày ngồi trước màn hình TV. Chưa tính tới thói quen ăn vặt lúc xem TV, việc ngồi nguyên một chỗ và thiếu vận động vững chắc sẽ làm bạn nhanh béo. Chỉ giảm một nửa thời kì xem TV một ngày với thể giúp bạn tiêu tốn được 119 calo.

Ăn vặt đúng cách

Nghe với vẻ phi lý, nhưng thay vì việc quyết tâm nhịn đói trong những bữa lửng, bạn với thể tìm tới những món ăn vặt tốt cho thân thể mình mà ko gây tăng cân. Những loại thực phẩm chưa qua chế biến đòi hỏi nhiều năng lượng thân thể để tiêu hóa hơn những loại thực phẩm đã tinh luyện, do đó bạn đốt cháy nhiều calo hơn lúc ăn. Ví dụ như bạn với thể ăn một quả táo lúc đói thay vì tu cả đống nước trái cây đóng chai.

Sử dụng đồ đựng thức ăn nhỏ hơn

những tác động thị giác sẽ khiến cho bạn gặp khó lòng chỉ lấy một ít thức ăn trên một chiếc đĩa to. Hãy thử thay những chiếc đĩa đựng đường kính 22cm bằng những chiếc đĩa đường kính 16cm, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Ăn cay

Những mẹo giảm cân “khó đỡ” mà bạn nên thử

Bạn với cảm thấy nhanh no lúc ăn một món ăn nhiều ớt so với một món ăn ko với chút vị cay nào? Chỉ cần một nửa thìa cà phê tương ớt cũng với thể giúp bạn tiêu thụ ít hơn 60 calo lúc ăn món tiếp theo. những gia vị cay tác động vào quá trình trao đổi chất và giúp nhanh chóng hấp thụ đủ lượng calo cần thiết trước lúc bạn ăn quá trớn.

Tắt đèn lúc ngủ

Ngủ trong bóng tối với thể làm thân thể bạn trở nên nhẹ nhõm hơn so với việc ngủ trong ánh sáng mờ như đèn ngủ hoặc TV còn bật. Việc ngủ trong ánh sáng sẽ khiến cho giấc ngủ ko sâu và gợi nhắc về giờ ăn khuya nếu bạn với cảm giác đói.

Giữ ngôi nhà luôn mát mẻ

Ngôi nhà thông thoáng và với nhiệt độ ổn định sẽ giúp bạn tránh được những bệnh gây ra bởi sự chênh lệch nhiệt độ. Một phòng ngủ mát mẻ, thậm chí là khá lạnh với thể cải thiện cả giấc ngủ lẫn việc trao đổi chất của bạn. thân thể bạn sẽ tiếp tục tiêu thụ calo để giữ ấm, vì vậy bạn với thể giảm cân một cách tự nhiên trong lúc tận hưởng giấc ngủ của mình.

Bạn thấy sao về những cách giảm cân “khó đỡ” trên. Rất thuần tuý chứ ko quá phức tạp như những cách giảm cân khác đúng ko. Chỉ cần bạn “dặn lòng” làm đúng được những cách đó trong một tháng thôi, bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi về số cân nặng. Thử xem nhé!

Thái Thị Hậu

Nguồn: Những mẹo giảm cân “khó đỡ” mà bạn nên thử tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Những mẹo giảm cân “khó đỡ” mà bạn nên thử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *