Những phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay, đánh bay cả tảng mỡ NEW

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Những phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay, đánh bay cả tảng mỡ tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

– Với những trường hợp tập thể dục, điều chỉnh ăn uống nhưng ko giảm cân, với thể cân nhắc đụng dao kéo để đánh bay mỡ thừa.

Cùng với lối sống tĩnh tại, ít vận động, nhiều năm nay, giảm cân luôn là một trong những từ khoá được tìm kiếm hàng đầu. Nắm bắt nhu cầu, thị trường thuốc và thực phẩm chức năng giảm cân, những phương pháp như đánh mỡ, hút mỡ, cắt mỡ… nở rộ như nấm sau mưa khiến cho khách hàng như lạc trong ma trận.

những chưng sĩ khuyến cáo, để giảm cân, phương pháp an toàn nhất là tập thể dục và điều chỉnh chế độ ăn uống. Tuy nhiên, với ko ít trường hợp dù đã vận dụng những phương pháp trên nhưng vẫn ko mang lại hiệu quả, lúc đó với thể cân nhắc một số phương pháp phẫu thuật để giảm cân.

Một người với chỉ số BMI trên 25 được xếp là béo phì độ một, nếu BMI to hơn 30 là béo phì độ hai.

Cắt dạ dày để giảm cân

Một số bệnh viện đang vận dụng phương pháp nội soi thu nhỏ dạ dày hình ống giúp giảm cân. Theo đó, chưng sĩ sẽ cắt bỏ vùng phình vị to, nơi tiết ra hormone Ghrelin (loại hormone tạo cảm giác thèm ăn, tạo cảm giác đói), đồng thời loại bỏ khoảng 70 – 80 phần trăm dạ dày phía bờ cong to, tạo ra một ống dạ dày hẹp với thể tích khoảng 150 – 200 ml.

Những phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay, đánh bay cả tảng mỡ
chưng sĩ sẽ cắt bỏ vùng phình vị to để thu nhỏ dạ dày 

Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ mất cảm giác thèm ăn, nhanh chóng đạt được cảm giác no và thỏa mãn với một lượng thức ăn nhỏ, năng lượng nạp vào ít đi, từ đó sẽ giảm cân ổn định sau mổ.

Bệnh nhân sau mổ chỉ để lại vài vết sẹo nhỏ trên thành bụng, kích thước từ một – 2cm, theo thời kì những vết sẹo này mờ dần và lẫn vào nếp da.

Sau phẫu thuật, những bệnh nhân giảm trung bình khoảng 15 kg từ tháng thứ hai sau mổ. Tại BV TƯ Quân đội 108 từng phẫu thuật thu nhỏ dạ dày cho nữ bệnh nhân 130 kg, sau hai,5 tháng, bệnh nhân giảm 19 kg.

Sau lúc cắt dạ dày, bệnh nhân với cuộc sống khá thoải mái. Tuy nhiên, đã cắt dạ dày rồi là mất vĩnh viễn, ko thể đảo ngược.

Thắt đai dạ dày để điều trị béo phì

BV Việt Đức là cơ sở vật chất y tế trước tiên thực hiện kỹ thuật này, khởi đầu từ năm 2007, vận dụng cho những trường hợp với thân hình quá khổ. Trong đó BV từng phẫu thuật cho bệnh nhân 162 kg, sau 8 tháng giảm về mức 80 kg và hai năm còn 77 kg.

Để đặt đai, chưng sĩ sẽ tiêu dùng một chiếc đai đặt ở phần trên của dạ dày, tạo thành một túi nhỏ đựng thức ăn, khiến cho cho người bệnh thấy no nhanh hơn, ko còn với nhu cầu ăn. Do thân thể vẫn cần năng lượng, lúc lượng thức ăn ko đủ sẽ đốt lượng mỡ dư thừa giúp trọng lượng thân thể giảm đi nhanh chóng.

Những phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay, đánh bay cả tảng mỡ
Phương pháp thắt đai dạ dày để giảm cân

Đặt đai thắt dạ dày được tiến hành bằng phẫu thuật nội soi đơn thuần, ít nguy cơ tai biến. Ưu điểm của phương pháp này là với thể điều chỉnh kích thước của đai thắt. Thậm chí lúc bệnh nhân đã trở về được trọng lượng mong muốn với thể tháo đai ra.

Tuy nhiên sau phẫu thuật, người bệnh phải ăn uống rất khem khổ, chế độ ăn uống phức tạp. Phương pháp này được khuyên vận dụng với những trường hợp với chỉ số BMI trên 35.

Phương pháp tương tự khác là đặt bóng trong dạ dày. Tuy nhiên bộc lộ nhược điểm là phần bóng đè vào niêm mạc, gây loét dạ dày hoặc sau một thời kì, dạ dày giãn ra, bệnh nhân lại ăn nhiều trở lại.

Tạo hình thành bụng

PGS.TS Nguyễn Hồng Hà, Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, BV Việt Đức cho biết, phương pháp phẫu thuật cắt mỡ, tái tạo thành bụng sẽ được chỉ định cho những bệnh nhân với nhu cầu thẩm mỹ cao, bị rạn nhiều phần bụng, bụng chảy sệ hoặc những trường hợp đã phấn đấu sử dụng những giải pháp giảm cân và tập thể dục liệu pháp nhưng ko hiệu quả hoặc hiệu quả chưa mong muốn.

Những phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay, đánh bay cả tảng mỡ
trật tự tạo hình thành bụng

lúc thực hiện, chưng sĩ sẽ lấy bỏ toàn bộ da và mỡ vùng bụng dưới rốn, lấy mỡ thừa hai bên eo. Sau đó kéo phần da trên rốn khâu với đường rạch nếp lằn trên xương mu giúp da căng phẳng và lớp mỡ cũng mỏng đi. Thay vì cắt mỡ, chưng sĩ cũng với thể vận dụng phương pháp hút mỡ song song. lúc kéo phần da trên rốn xuống, chưng sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ đế kéo rốn vào.

Với những trường hợp đã sinh nở, sau cắt mỡ thừa, chưng sĩ sẽ phải tái tạo cân cơ thành bụng, cân cơ bên trong để bụng luôn ở trạng thái như hóp vào.

Những phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay, đánh bay cả tảng mỡ
Kết quả sau lúc tạo hình thành bụng 

Cũng giống như nhiều phẫu thuật ngoại khoa khác, phẫu thuật tái tạo thành bụng để giảm cân cũng với rủi ro và để lại sẹo. Trong mổ, chưng sĩ cũng cần chú ý cầm máu thật tốt vì ở bệnh nhân béo phì những mạch máu phát triển to ra và lúc giảm cân thì những mạch máu vẫn ko thu nhỏ lại được. Chính vì vậy nếu việc cầm máu trong mổ ko tốt với thể dẫn tới tình trạng chảy máu ồ ạt sau mổ.

Sau phẫu thuật một tuần, bệnh nhân với thể đi lại nhẹ nhõm quanh nhà và sau một tháng với thể trở lại tập thể dục.

Mới nhất, BV Việt Đức phẫu thuật cắt bỏ hơn 3 kg mỡ, da thừa và hút hơn 3,5 lít mỡ cho nữ bệnh nhân 45 tuổi ở Hà Nội. Trước đó, hotgirl trăm ký trong cuộc thi Bước nhảy nghìn cân Ngô Thủy Tiên cũng đã vận dụng phương pháp này, cắt đi 5 kg mỡ, da thừa và hút ra hơn 3 lít mỡ.

Thúy Hạnh

Hỏi chuyện bác sĩ cắt 2 tảng mỡ bụng cho Thủy Tiên

Hỏi chuyện chưng sĩ cắt hai tảng mỡ bụng cho Thủy Tiên

BS Hoàng Tuấn cho hay đã cắt 4-5 kg mỡ thừa và hút 3 lít mỡ của hotgirl trăm ký cuộc thi Bước nhảy nghìn cân Thủy Tiên.

Nguồn: Những phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay, đánh bay cả tảng mỡ tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Những phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay, đánh bay cả tảng mỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *