Những rào cản trong việc tập thể dục và phương pháp để vượt qua chúng Update

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Những rào cản trong việc tập thể dục và phương pháp để vượt qua chúng tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

 – Với những người mới khởi đầu bước vào kế hoạch giảm cân, việc tập thể dục mang vẻ như là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn và khắc nghiệt.

Vậy những rào cản trong việc tập thể dục là gì và làm cách nào để vượt qua chúng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để sẵn sàng ý thức cho một chế độ tập luyện đem lại hiệu quả cao.

thời kì

Bạn ko thể thay đổi quỹ thời kì 24 tiếng/ngày, do đó hãy để việc tập thể dục nằm ở danh sách ưu tiên những việc cần làm trong ngày. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ba set tập thể dục kéo dài ít nhất 10 phút mỗi set mang hiệu quả ngang bằng với tập thể dục liên tục trong 30 phút. Bạn hoàn toàn mang thể đốt cháy calo bằng cách leo cầu thang trong 10 phút trước giờ làm việc, đi bộ 10 phút trong giờ nghỉ trưa, và kết hợp giữa những bài squats, push-up và crunches trong 10 phút vào buổi tối.

tiền nong

Đừng áp đặt bản thân với suy nghĩ rằng bạn cần một phòng tập đẹp với những thiết bị tập tiện ngờ vực trở thành hội viên của một câu lạc bộ gym nào đó để đảm bảo duy trì việc tập thể dục. mang rất nhiều bài tập luyện nhanh với cường độ cao mà ko đòi hỏi bạn phải chuẩn bị bất cứ thiết bị tập luyện nào, và bạn hoàn toàn mang thể tập những bài tập này miễn phí ngay tại phòng khách nhà bạn, thay vì phân phối tiền để tới phòng tập thể dục. Ngoài ra, nếu bạn muốn mang một vài dụng cụ tập luyện tại nhà để thay đổi những bài tập, mang rất nhiều lựa chọn cho những thiết bị vừa tiền đáp ứng cho nhu cầu của bạn, ví dụ như tạ đơn nhỏ, bóng cao su,…

bai tap the duc ep can nhanh chong

tri thức về tập thể dục

Việc khởi đầu kế hoạch tập thể dục với những người chưa hề mang kinh nghiệm mang thể rất khó khăn, nhưng những thông tin sẵn mang trên sách báo hay những phương tiện truyền thông xã hội khác sẽ giúp bạn xây dựng tri thức về những bài tập an toàn và hiệu quả. Hãy dành một tẹo thời kì để tìm hiểu về những bài phát động thích hợp, những bài tập hạ nhiệt, những hình thức tập thể dục, từ đó chọn ra loại hình tập thể dục phù thống nhất với thể trạng của bạn.

Sự tự ý thức

Nếu bạn cảm thấy ko thoải mái với thân thể của chính mình hay bạn thường cảm thấy lúng túng, ngượng ngịu và vụng trộm về lúc tập thể dục, hãy tập thể dục với xung quanh là những người mang thể làm cho bạn phải tự ý thức. Đừng lo lắng về việc bạn trông như thế nào trong quá trình tập thể dục. Hãy nhớ rằng những người tập thể dục xung quanh bạn cũng mang cùng mục tiêu với bạn, đó là cải thiện vóc dáng và sức khỏe. Hãy khởi đầu bằng cách tập thể dục tại nhà cho tới lúc bạn cảm thấy thoải mái hơn để tập bên ngoài hoặc tới phòng tập. Ngoài ra, hãy khởi đầu với những bài tập dành cho người mới khởi đầu cho tới lúc bạn mang thể thực hiện được những bài tập tăng hơn.

ko đúng thị hiếu

Nếu bạn ko thích tập thể dục, đã tới lúc ngừng lại và cân nhắc về hoạt động tập luyện mà bạn đang thực hiện hàng ngày. Đừng đẩy bản thân bạn tới thất bại bằng một kế hoạch tập thể dục nghiêm nhặt. Hãy tìm những hoạt động đòi hỏi bạn phải di chuyển mà ko cứng nhắc như việc tập luyện tại phòng gym. Bạn mang thể tham gia một đội thể thao trên ý thức tiêu khiển, đi bộ đường dài, tham gia những lớp khiêu vũ, kick boxing,… Bạn mang thể tập thể dục bằng cách thực hiện bất kỳ hoạt động nào, miễn sao bạn di chuyển và nhịp tim của bạn tăng lên. Hãy nhớ rằng, điều quan yếu nhất là lựa chọn những loại hình tập thể dục mà bạn thực sự yêu thích.

Sự chán nản

Thật hiếm lúc bạn mang thể tìm ra một hình thức tập thể dục làm cho bạn ko bao giờ cảm thấy mỏi mệt. Bạn mang thể rất hào hứng với một môn thể thao trong vài tuần hoặc cũng mang thể trong nhiều năm. Tuy nhiên, nếu bạn khởi đầu cảm thấy chán nản, hãy cân nhắc về việc thay đổi hình thức tập luyện. Việc phấn đấu thực hiện một hoạt động mà bạn thực sự ko còn hứng thú sẽ chỉ làm cho bạn viện nhiều lý do để bỏ qua thời kì tập luyện và kế hoạch giảm cân sẽ bị vỡ nợ.

Bảo Hân(theo My Food Diary)

8 điều cần cân nhắc trước khi ăn kiêng để giảm cân

8 điều cần cân nhắc trước lúc ăn kiêng để giảm cân

Giảm cân nhờ ăn kiêng là một giải pháp của nhiều người trên con đường đi tìm lại vóc dáng lý tưởng. Nhưng bạn cần chuẩn bị gì để mang thể giảm cân hiệu quả?

Thế nào là giảm cân an toàn và bền vững?

Thế nào là giảm cân an toàn và vững bền?

mang nhẽ bạn sẽ khá thất vọng trước thông tin rằng: chúng ta nên giảm cân với tốc độ chậm rãi và ổn định. Giảm cân đúng cách sẽ giúp bạn duy trì sức khoẻ trong và sau quá trình giảm cân.

Ăn gì trước khi tập thể dục để giảm cân tốt nhất?

Ăn gì trước lúc tập thể dục để giảm cân tốt nhất?

mang nhẽ nhiều người ko quan tâm lắm tới việc ăn gì trước lúc tập thể dục để mang được kết quả giảm cân tốt nhất. Tuy nhiên, điều đó rất quan yếu.

Nguồn: Những rào cản trong việc tập thể dục và phương pháp để vượt qua chúng tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Những rào cản trong việc tập thể dục và phương pháp để vượt qua chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *