Những thực phẩm và đồ uống tăng cường trao đổi chất một cách khó tin NEW

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Những thực phẩm và đồ uống tăng cường trao đổi chất một cách khó tin tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

mang một số loại thực phẩm đặc trưng giúp xúc tiến quá trình trao đổi chất của thân thể và giúp bạn giảm cân hiệu quả. 

Thực phẩm và đồ uống tăng cường trao đổi chất một cách khó tin
Nước: Uống đủ nước là một trong những cách tốt nhất để duy trì một thân thể khỏe mạnh và sự trao đổi chất lành mạnh. Nếu ko mang đủ nước, thân thể của bạn ko thể đốt calo đúng cách. Một nghiên cứu năm 2003 trong Tạp chí Clinical Endocrinology and Metabolism phát hiện ra rằng uống 8 ly sẽ mang thể đốt cháy 100 calo trong một ngày.
Thực phẩm và đồ uống tăng cường trao đổi chất một cách khó tin
khởi đầu một ngày với cà phê mang thể xúc tiến sự trao đổi chất. Hiệu quả xúc tiến chuyển hóa mang thể là do caffeine trong cà phê, do đó phản ứng tương tự mang thể xảy ra với thực phẩm mang chứa caffein khác.
Thực phẩm và đồ uống tăng cường trao đổi chất một cách khó tin
Thức ăn cay, đặc trưng là gia vị cay, được biết tới là chất tăng cường sự trao đổi chất. Ớt mang chứa một hợp chất gọi là capsaicin hoạt động bằng cách tăng nhiệt độ thân thể và do đó tăng cường sự trao đổi chất. Nó cũng mang thể làm tăng cảm giác no sau bữa ăn để bạn ăn ít hơn trong ngày và sẽ tiện lợi hơn để cắt giảm calo. Một nghiên cứu năm 2013 cho thấy hai.56 mg capsaicin làm tăng sự trao đổi chất 20,5% và cũng xúc tiến quá trình đốt cháy chất béo.
Thực phẩm và đồ uống tăng cường trao đổi chất một cách khó tin
Sữa: Bạn mang thể ngạc nhiên lúc thấy sữa trong danh sách này, nhưng sữa bò thực sự mang nhiều thành phần mang thể giúp đốt cháy chất béo và tăng tốc quá trình trao đổi chất. Sự trao đổi chất là do canxi mang trong sữa giúp thân thể đốt cháy chất béo hiệu quả hơn. những nghiên cứu cho thấy việc hấp thụ canxi thích hợp mang thể làm giảm nguy cơ béo phì tới 70%.
Thực phẩm và đồ uống tăng cường trao đổi chất một cách khó tin
Đậu: Đậu mang chứa nhiều carbohydrate và chất xơ ko thể tiêu hoá được trong ruột non. Do đó nó chuyển vào ruột già nguyên vẹn. lúc tới ruột già, nó được lên men bởi vi khuẩn trong ruột già, một quá trình đã làm tăng sự trao đổi chất, cải thiện sự nhạy cảm insulin. Nó cũng mang thể giúp giảm lưu trữ chất béo.
Thực phẩm và đồ uống tăng cường trao đổi chất một cách khó tin
Dầu dừa: những axit béo chuỗi trung bình trong dầu dừa được chuyển hoá thành năng lượng tiện lợi hơn, thay vì được lưu giữ dưới dạng chất béo. lúc thân thể sử dụng bất kỳ chất dinh dưỡng cho năng lượng, nó đều đốt cháy calo và đẩy mạnh sự trao đổi chất.
Thực phẩm và đồ uống tăng cường trao đổi chất một cách khó tin
Quế ko chỉ là gia vị thơm ngon mà nó còn được chứng minh là mang lợi cho việc tăng cường sự trao đổi chất. Quế tác động tới sự trao đổi chất thông qua tác động của nó đối với việc cải thiện sự nhạy cảm với insulin. Trong một nghiên cứu của Mỹ, Hiệp hội Tiểu đường, quế mang thể làm giảm đáng kể lượng đường trong máu lên tới 30% sau 40 ngày.
Giảm cân bằng gừng, nên hay không?

Giảm thăng bằng gừng, nên hay ko?

Giảm cân hiệu quả từ củ gừng đang là phương pháp được rất nhiều người truyền tai nhau. Nhưng thực tế đây mang phải là cách giảm cân an toàn?

Giảm cân nhanh sau Tết bằng những phương pháp đơn giản

Giảm cân nhanh sau Tết bằng những phương pháp thuần tuý

Bằng những phương pháp giảm cân này, bạn mang thể an tâm kiểm soát cân nặng của mình sau một kỳ nghỉ Tết thả phanh trong ăn uống.

Lý do không thể giảm cân dù ăn rất ít

Lý do ko thể giảm cân dù ăn rất ít

Mặc dù, bạn rất quyết tâm để giảm cân nhưng vẫn ko thể đạt được mục tiêu của mình. Dưới đây là một số lý do bạn ko thể giảm cân.

(Theo VOV)

Nguồn: Những thực phẩm và đồ uống tăng cường trao đổi chất một cách khó tin tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Những thực phẩm và đồ uống tăng cường trao đổi chất một cách khó tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *