Ông trùm JYP bị chỉ trích vì bình luận về thân thể cô gái 17 tuổi NEW

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Ông trùm JYP bị chỉ trích vì bình luận về thân thể cô gái 17 tuổi tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Ngay trên sóng truyền hình, ông chủ của JYP chỉ trích cô bé 17 tuổi ko biết kiểm soát cân nặng. 

Ông trùm JYP bị chỉ trích vì bình luận về cơ thể cô gái 17 tuổi
Ikematsu Riria, cô bé 17 tuổi được khuyên là chỉ nên ăn một bữa/ngày

Việc ông chủ của JYP Entertainment – Park Jin Young chỉ trích cân nặng của cô bé 17 tuổi Ikematsu Riria trên sóng truyền hình đã khiến cho người hâm mộ phẫn nộ.

Được biết, sự việc xảy ra lúc họ quay hình cho chương trình Nizi Project. Trong mùa một của chương trình truyền hình nhằm tìm kiếm một nhóm nhạc nữ mới tại Nhật này, nhà sản xuất của JYP đã đưa ra những bình luận khiếm nhã về cân nặng của Riria, trong đó cho rằng cô bé ko biết tự chăm sóc bản thân và cần kiểm soát cân nặng tốt hơn.

Ông Park còn cho rằng cô bé ko nghiêm túc với việc muốn trở thành một thần tượng ở quốc gia Mặt trời mọc, bởi vì cô ko thể kiểm soát được cân nặng.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ trước những lời khiếm nhã này của ông Park. Một người viết: ‘thân thể của một người trưởng thành khác với thân thể một cô bé 17 tuổi. JYP đã đi quá xa lúc đề nghị cô bé chỉ ăn một bữa/ ngày’.

‘Một người đàn ông trưởng thành đang bình phẩm thân thể của một cô bé 17 tuổi. Tập luyện là một chuyện, nhưng tiến công một đứa trẻ thành niên lại là một chuyện khác’.

‘Sau 25 năm phát triển, họ thực sự ko biết cách lên thực đơn những bữa cơm lành mạnh mà ít calo sao? Hãy thuê ngay một chuyên gia dinh dưỡng cho những thực tập sinh của mình’ – một người khác nói.

JYP Entertainment là một trong những tổ chức tiêu khiển và hãng thu âm đa quốc gia to nhất của Hàn Quốc. tổ chức được thành lập bởi Park Jin Young vào năm 1997. JYP Entertainment cũng quản lý nhiều tổ chức con và phòng ban khác nhau trên toàn toàn cầu. Đây cũng là nơi ‘cho ra lò’ những ngôi sao như:  Bi Rain, 2PM, JJ Project, 15&, Got7, Day6… 

Midu lên tiếng về chàng trai bị mẹ bạn gái chê tơi tả trên truyền hình

Midu lên tiếng về chàng trai bị mẹ bạn gái chê tơi tả trên truyền hình

 Nữ diễn viên sinh năm 1989 san sẻ, ý kiến chọn đàn ông ‘trưởng thành và công việc ổn định’ của nhiều bạn gái đã vô tình gây sức ép cho nam giới trong quá trình tìm hiểu, hứa hò.

Đăng Dương (Theo Allkpop)

Nguồn: Ông trùm JYP bị chỉ trích vì bình luận về thân thể cô gái 17 tuổi tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Ông trùm JYP bị chỉ trích vì bình luận về thân thể cô gái 17 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *