phương pháp giảm 6 kg/tháng của 9X Hà Thành Mới

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: phương pháp giảm 6 kg/tháng của 9X Hà Thành tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Tập luyện 90 phút mỗi ngày và chế độ dinh dưỡng ko sử dụng tinh bột trong bữa tối đã giúp Ngọc Anh giảm 6 kg/tháng, lấy lại vóc dáng thon gọn và thân thể đầy sức sống.

Nguyễn Ngọc Anh (sinh năm 1995) sống tại Cầu Giấy, Hà Nội. Ăn uống ko kiểm soát làm cho cân nặng của 9X tăng lên nhanh chóng. Mong muốn lấy lại vóc dáng, cô tập gym và thay đổi chế độ dinh dưỡng điều độ. Cô gái trẻ lấy lại vòng eo con kiến ngày nào sau lúc giảm 6 kg/tháng.

Dưới đây là san sẻ của Ngọc Anh:

Trước đây, tôi lười chơi thể thao và tập luyện. Ăn uống vô độ làm cho cân nặng của tôi tăng nhanh lên mức 55 kg. Bạn bè, người thân người nào cũng nhận xét tôi quá mũm mĩm, lúc này, tôi khởi đầu lo lắng về ngoại hình của mình.

Tôi đã từng sử dụng thuốc với mong muốn giảm cân cấp tốc. Nhưng sau một thời kì nhận thấy sức khỏe sút giảm, chán ăn, thân thể luôn mỏi mệt, tôi giới hạn uống thuốc và quyết tâm giảm thăng bằng phương pháp lành mạnh hơn là tập luyện và ăn uống khoa học.

Phương pháp tập luyện

Những ngày đầu tới phòng tập, thỉnh thoảng chán nản, bị chai tay và đau người, tôi muốn bỏ cuộc nhưng nghĩ tới nhưng lời chê bai của mọi người lại sở hữu động lực để tiếp tục tập luyện. Ngoài ra, tại đây, tôi cũng được sự hướng dẫn nhiệt tình của huấn luyện viên, anh thúc ép tôi tập luyện siêng năng. Sau một tháng, tôi giảm được 6 kg (từ 55 kg xuống 49 kg).

Bí quyết giảm 6 kg/tháng của 9X Hà Thành

Tôi tới phòng tập vào tất cả những ngày trong tuần với thời kì tập từ 1h – 1h 30 phút . Trong những buổi tập, tôi thường chú ý tập vòng hai và 3. Với vòng hai, tôi tập bụng với thảm dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, tập 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.

Với vòng 3, tôi cũng tập với cường độ tương tự nhưng là những bài tập đá cáp, gánh tạ và tay ko.

Ngoài ra, trước lúc vào mỗi bài tập, tôi đi bộ và chạy máy từ 15-20 phút để phát động. Chạy cũng là một trong những bài tập tương trợ đắc lực cho việc giảm cân.

ko sử dụng tinh bột trong bữa tối

Tôi vẫn sử dụng tinh bột thông thường trong bữa sáng và trưa. Chủ yếu trong bữa sáng tôi sử dụng một ly nước chanh pha mật ong, sau đó ăn bánh mì và sữa đậu nành. Bữa trưa với thức ăn từ thịt, cá cùng nhiều rau xanh và nước hoa quả.

đặc thù, trong bữa tối tôi cắt giảm khẩu phần ăn những món sở hữu tinh bột. Thay vào đó, tôi ăn nhiều rau, cá, thịt, hoa quả và uống nhiều nước hơn.

Bí quyết giảm 6 kg/tháng của 9X Hà Thành

Tôi rất thích những món đồ nếp, dầu mỡ và đồ ngọt nhưng vì mục tiêu lấy lại vóc dáng lại cố chịu đựng. sở hữu lần, tôi “liều” đi ăn về thì ngày hôm sau phải tăng cường độ tập luyện lên cao hơn.

Trước mỗi buổi tập, tôi ăn thêm hoa quả hoặc tròng trắng trứng gà. Sau 21h, tôi phấn đấu ko sử dụng thêm bất kì thực phẩm nào nữa.

Hiện tại, cân nặng của tôi đã tăng lên ở mức 53 kg nhưng người săn chắc, vòng hai giảm số đo, vòng 3 được đẩy cao và căng tròn với số đo 92 cm. Nhờ tập luyện, ăn uống và ngơi nghỉ điều độ sức khỏe của tôi được cải thiện hơn trước, thân thể sảng khoái, sáng suốt. Tôi vẫn tiếp tục tập luyện hằng ngày để hoàn thiện mình.

(Theo Zing.vn)

Nguồn: phương pháp giảm 6 kg/tháng của 9X Hà Thành tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: phương pháp giảm 6 kg/tháng của 9X Hà Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *