Quan niệm sai trái mẹ bầu muốn giảm cân sau sinh cần bỏ ngay NEW

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Quan niệm sai trái mẹ bầu muốn giảm cân sau sinh cần bỏ ngay tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

– Hầu hết những người phụ nữ mang thai, sau lúc sinh đều mong muốn lấy lại vóc dáng ban sơ. những mẹ bầu đều rất khó chịu với lớp mỡ thừa, nhăn nheo ở bụng, bắp tay, đùi và bắp chuối, và mong muốn của họ là “xoá sổ” chúng ngay ngay thức thì. Nhưng chính vì những thèm khát giảm cân sau sinh này làm cho những mẹ thường mắc phải nhiều lầm tưởng và sai trái nghiêm trọng.

Những mẹo giảm cân “khó đỡ” mà bạn nên thử
Kỳ lạ những cách giảm cân kỳ lạ trên toàn cầu
Bạn cần tránh 4 bài tập này để giảm cân thành công

meo giam can sau sinh

Ăn tạm bánh kẹo lúc đói

lúc cơn đói khởi đầu xuất hiện ngoài bữa ăn chính thì thường chị em sẽ chọn nhanh những loại bánh kẹo ngọt để thưởng thức. Vừa thỏa mãn cảm giác thèm ăn vặt của mình vừa giúp cơn đói được xoa dịu. Nếu ko tập thay đổi những món ăn vặt này thì ko những giảm cân thất bại mà cân nặng sẽ ngày càng tăng nhanh đấy nhé. 

Ăn vặt thay cơm để giảm béo

những mẹ bầu thường nhịn ăn cơm, ko ăn tinh bột và chọn ăn đồ ăn vặt để giảm lượng calo nạp vào thân thể. Vì sau sinh, những mẹ rất ít hoạt động nên việc giảm béo chỉ mang thể là nhịn ăn tinh bột. Điều này hoàn toàn sai trái, bạn cần nạp đủ năng lượng và dinh dưỡng để mang lượng sữa tốt và cần thiết cho con nữa. giới hạn ngay việc ăn vặt vì chúng làm cho bạn tăng cân hơn giảm cân. 

Cho rằng tập thể dục càng nhiều càng tốt cho việc giảm cân sau sinh

Tập thể dục để giảm cân sau sinh, điều này hoàn toàn là xác thực nếu bạn tập luyện mang khoa học và kiên trì. Nhưng lại mang rất nhiều bà mẹ mang cách giảm cân sau sinh sai trái dẫn tới ko đạt hiệu quả.  

Bởi nếu lạm dụng tập thể dục quá nhiều, bất chấp ngày, đêm và thời kì sẽ dễ dẫn tới tình trạng thân thể bị “quá tải”, bị kiệt sức và dễ bị những chấn thương lúc tập luyện. Bởi vậy để giảm cân sau sinh hiệu quả và an toàn nhất bạn nên mang một chế độ tập luyện thích hợp, mỗi ngày chỉ nên tập khoảng chừng 30 – 40 phút thôi nhé. 

Nói ko với tinh bột, chỉ ăn thịt

Phương pháp giảm cân sai trái tiếp theo của chị em mới sinh con xong là cắt bỏ hoàn toàn những món ăn giàu tinh bột thay vào đó là ăn nhiều protein để giảm cân. mang thể thời kì đầu bạn sẽ thấy mình giảm cân hiệu quả, tuy nhiên nếu thực hiện cách giảm cân này trong khoảng thời gian dài sẽ làm thân thể ngộ độc xeton, sức khỏe tác động rất xấu và đặc thù tác động xấu tới nguồn sữa mẹ. 

Ăn kiêng ngay sau sinh

Dù muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon đẹp của mình cỡ nào thì bạn cũng nên biết rằng, sau sinh thân thể bạn sẽ rất yếu, bạn cần mang một thời kì nhất định để phục hồi sức khỏe.

Vội vàng chọn chế độ ăn kiêng ngay sau sinh sẽ làm hành trình giảm cân của bạn gặp nhiều khó khăn, thân thể người mẹ vừa suy yếu vừa dễ gặp nhiều biến chứng sau sinh, em bé lại thiếu sữa mẹ từ đó sẽ chậm phát triển hơn. 

Ăn thịt rồi mới ăn cơm, ăn rau

Thứ tự ăn uống cũng tác động tới việc giảm cân của chị em sau sinh.  Ăn rau và những loại thực phẩm nhiều chất xơ trước tiên ko chỉ làm cho chị em phải dành nhiều thời kì cho việc nhai mà lúc rau vào dạ dày, nó sẽ hấp thụ độ ẩm, nở to và thuận tiện làm cho dạ dày cảm thấy no.

Do vậy, mẹ nên ăn canh lỏng, những loại rau củ quả trước rồi sau đó mới ăn cơm, tinh bột và cuối cùng là protein. Thứ tự ăn tương tự vừa đảm bảo đủ lượng đủ chất vừa tránh cho chị em ăn quá nhiều. 

lúc mang thai, mẹ càng tăng ít cân thì sau sinh giảm cân càng dễ

Đây là quan niệm ko đúng mẹ cần loại bỏ ngay ra khỏi đầu. Trên thực tế, tăng cân ít trong thai kỳ gây nguy hiểm cho cả thân thể mẹ và thai nhi, tác động nghiêm trọng tới sự phát triển về trí tuệ, thể chất, ý thức của con ngay trong bào thai và cả sau này.

Trên thực tế, giảm cân sau sinh là cả một quá trình phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa, thể trạng và đặc thù là chế độ ăn uống, tập dượt hàng ngày của mẹ. Bởi vậy những mẹ bầu nên mang tìm hiểu kỹ hơn và giảm cân tốt hơn, nhưng nhớ đừng để tác động tới trẻ thơ cũng như nguồn sữa mẹ quý báu nhé.

Thái Hậu (tổng hợp)

Nguồn: Quan niệm sai trái mẹ bầu muốn giảm cân sau sinh cần bỏ ngay tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Quan niệm sai trái mẹ bầu muốn giảm cân sau sinh cần bỏ ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *