Qúy ông chần chừ gì mà ko tiêu dùng sữa chua Mới

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Qúy ông chần chừ gì mà ko tiêu dùng sữa chua tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Một nghiên cứu mới cho thấy, ngoài danh sách dài những lợi ích được biết nhiều tới , sữa chua còn sở hữu thể “xúc tiến thèm muốn tình dục”.

Susan Erdman – nhà nghiên cứu ung thư và Eric Alm – nhà nghiên cứu di truyền học đã tiến hành nghiên cứu với mục tiêu ban sơ là Nhận định tác dụng của sữa chua trong việc xúc tiến giảm cân hiệu quả.

Quý ông chần chừ gì mà không dùng sữa chua

Kết quả tình bất thần lúc những nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, sữa chua ko chỉ sở hữu tác dụng giảm cân, mà còn phát huy lợi ích trong quan hệ tình dục, cải thiện khả năng sinh sản và sức khỏe nói chung.

Nghiên cứu của Viện khoa học Massachusetts (Mỹ) được thực hiện trên 40 con chuột đực và 40 chuột mẫu. những nhà khoa học rất ngạc nhiên lúc nhận thấy rằng, sau lúc được ứng dụng chế độ ăn uống bao gồm sữa chua, nhóm chuột thử nghiệm sở hữu thèm muốn tình dục cao.

Thử nghiệm cho thấy, loài gặm nhấm ăn sữa chua phát triển tinh hoàn và nặng hơn 15% so với những con chuột chỉ ăn đồ ăn vặt. ko chỉ sở hữu vậy, những con chuột mẫu trong nhóm sữa chua cũng sở hữu khả năng sinh sản tốt hơn.

Con đực trong nhóm ăn sữa chua được ghi nhận sở hữu sự tự tín tình dục hơn. những nhà nghiên cứu giảng giải nguyên nhân sở hữu thể là do probiotic – loại vi khuẩn trong sữa chua rất sở hữu ích cho người và động vật. 

Theo nhóm tác giả, sữa chua giúp tiêu hóa tổng thể và sức khỏe tốt, kết quả làm chuột khỏe mạnh và tự tín hơn. Họ khuyến cáo, kết quả nghiên cứu mới là bước đầu, nhưng nó cho thấy ứng dụng một chế độ ăn lành mạnh, giảm chất béo và đồ ăn vặt là cách thích hợp để tăng sức khỏe nói chung – từ đó tăng cường hiệu quả cho mối quan hệ ngọt ngào.

sở hữu thể kể ra đây những lợi ích được minh chứng của sữa chua

Sức khỏe ruột kết: Sữa chua chứa lactobacteria, loại vi khuẩn thân thiện giúp nuôi dưỡng ruột khỏe mạnh.

miễn nhiễm: những vi khuẩn sở hữu ích trong sữa chua góp phần xúc tiến tế bào bạch huyết cầu trong máu, từ đó tương trợ hệ thống miễn nhiễm của bạn.

Ngừa nhiễm trùng: Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, ăn sữa chua hàng ngày sẽ làm giảm số lượng nấm men do đó làm giảm nguy cơ nhiễm nấm âm đạo.

Giảm cân: Những người thường xuyên ăn sữa chua sẽ nhanh chóng giảm trọng lượng và cơ bắp săn chắc hơn người ko ăn sữa chua.

Ngăn ngừa huyết áp: Do sữa chua giàu kali nên sở hữu thể lọc rửa natri dư thừa trong thân thể, giúp ngăn ngừa huyết áp cao.

Cải thiện tâm trạng: Một nghiên cứu cho thấy những người tiêu thụ sữa chua đã sở hữu sự cải thiện đáng kể về tâm trạng.

tương tự, sữa chua sản xuất nhiều lợi ích khác nhau cho sức khỏe. Còn ngần ngại gì mà ko kết hợp nó càng nhiều càng tốt vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

Thái An(Theo belmarrahealth)

Nguồn: Qúy ông chần chừ gì mà ko tiêu dùng sữa chua tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Qúy ông chần chừ gì mà ko tiêu dùng sữa chua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *