Sau 6 tuần nằm viện vì Covid-19, nam y tá giảm 20kg với thân hình gầy gò Chi Tiết

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Sau 6 tuần nằm viện vì Covid-19, nam y tá giảm 20kg với thân hình gầy gò tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Sau 6 tuần nằm viện, anh Mike Schultz (người Mỹ) làm cho người quen ngỡ ngàng với vóc dáng khác hẳn lúc sụt hơn 20 kg.

Mike Schultz là một nam y tá 43 tuổi ở San Francisco (Mỹ). Sau lúc nhiễm Covid-19, anh phải nằm viện trong 6 tuần ở Boston, Massachusetts. “Tôi nghĩ mới chỉ sở hữu một tuần trôi qua”, Mike tâm sự.

Tuy nhiên, lúc Mike nói chuyện với một y tá ở nơi điều trị dành cho bệnh nhân nhiễm virus nCoV, anh biết thời kì nằm viện của mình kéo dài hơn thế nhiều.

Sau 6 tuần nằm viện vì Covid-19, nam y tá giảm 20kg với thân hình gầy gò

Hình ảnh trước và sau lúc nhiễm Covid-19 của Mike

Mike thường xuyên tập thể thao 6-7 lần mỗi tuần, anh ko sở hữu bệnh nền. Tuy nhiên, sau lúc khỏi Covid-19, vận động nhỏ nhất cũng là một thử thách với anh. Cân nặng của anh giảm từ 86 kg xuống 63,5 kg. 

“Tôi rất yếu. Tôi thậm chí ko cầm nổi chiếc điện thoại, nó trở nên nặng nề. Tôi ko thể đánh máy vì tay quá run”, Mike kể. 

Mike đã đưa lên mạng xã hội một tấm ảnh cho thấy virus đã tàn phá thân thể anh như thế nào cùng bức hình của anh trước đây. Ngay cả việc ra khỏi giường để chụp ảnh cũng làm cho anh mỏi mệt.

“Tôi ko nghĩ căn bệnh này nghiêm trọng thế cho tới lúc mọi chuyện khởi đầu. Tôi tin mình vẫn còn trẻ nên sẽ ko bị nhiễm bệnh và tôi biết nhiều người cũng nghĩ vậy”, Mike nói.

Người đàn ông này cho biết, anh muốn san sớt tâm sự và hình ảnh của mình để mọi người nhận thức rằng, virus corona sở hữu thể tiến công bất cứ người nào.

Sau 6 tuần nằm viện vì Covid-19, nam y tá giảm 20kg với thân hình gầy gò

Mike thường xuyên tập thể thao 6-7 lần mỗi tuần

Mike bị nghi ngờ nhiễm bệnh tại tiệc ngoài trời ở bãi biển Miami vào tháng 3. Sau đó, anh tới Boston và cảm thấy sở hữu chút mỏi mệt nhưng ko bị sốt. Hai ngày sau, anh khởi đầu ốm nặng và khó thở nên phải vào viện cấp cứu. Anh phải sử dụng máy thở trong 4 tuần.

Hiện tại, Mike đang dần hồi phục và phổi đã khỏe mạnh lại. Người đàn ông này phải nhận khá nhiều phản hồi tiêu cực cho rằng anh đáng bị bệnh vì đã đi dự tiệc.

Tuy nhiên, Mike cũng ko quá phiền lòng bởi anh cũng nhận được rất nhiều động viên tích cực.

An Yên (Theo Metro)

Bệnh nhân Covid-19 bị mù khi tỉnh dậy sau cơn hôn mê

Bệnh nhân Covid-19 bị mù lúc tỉnh dậy sau cơn hôn mê

Sau 9 tuần nằm viện, bà Sarah (người Anh) sở hữu kết quả âm tính với virus nCoV nhưng mất thị lực, trí tưởng giảm.

Nguồn: Sau 6 tuần nằm viện vì Covid-19, nam y tá giảm 20kg với thân hình gầy gò tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Sau 6 tuần nằm viện vì Covid-19, nam y tá giảm 20kg với thân hình gầy gò

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *