Sử dụng khoai lang thế nào để giảm cân hiệu quả Mới

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Sử dụng khoai lang thế nào để giảm cân hiệu quả tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

– Khoai lang là một loại thực phẩm rất được ưa thích, với tinh bột tốt hơn tinh bột từ gạo, khoai lang giúp bạn nhanh no và ko sở hữu cảm giác đói. Với kinh nghiệm giảm cân của những người đi trước để lại, khoai lang là lựa chọn số một cùng với ngô cho bữa sáng của người giảm cân.

Giảm cân nhanh chóng thì cần bao nhiêu gram protein nạp vào thân thể?
Giảm cân hiệu quả từ rong biển
Ăn càng nhiều những thứ này, giảm cân càng nhanh

Hãy cùng tham khảo những cách sử dụng khoai lang để giảm cân thành công nhé.

Sử dụng khoai lang thế nào để giảm cân hiệu quả

Lợi ích của khoai lang

Khoai lang sở hữu hàm lượng tinh bột thấp: trong một củ khoai lang chỉ chứa sở hữu 10% trong số sắp 2000 lượng calo mà thân thể cần phải nạp vào mỗi ngày. Lượng tinh bột của khoai lang chỉ rơi vào 4gr- bằng một/3 so với khoai tây và ½ so với một chén cơm.

Giảm cân hiệu quả bằng khoai lang là nhờ hàm lượng chất xơ dồi dào và lượng nước cao gấp hai lần những thực phẩm khác, dẫn tới dạ dày của bạn sẽ sở hữu cảm giác nhanh no, làm hạn chế khẩu phần ăn so với thường ngày.

Trong khoai lang còn chứa một chất rất khó bị phân hủy trong dung môi hữu cơ, tạo cho bạn cảm giác no lâu, cơn đói của bạn sẽ tới chậm hơn thường ngày.

ko chứa chất béo và cholesterol: vì vậy, khoai lang giúp ngăn ngừa quá trình chuyển hóa thức ăn thành mỡ tích tụ rất hiệu quả.

Bạn nên ưu tiên lựa chọn khoai lang trắng thay vì khoai lang tím, vàng và nên ăn khoai lang hấp, luộc chứ ko nên cừu để giảm cân nhé.

thời khắc vàng ăn khoai lang

những chuyên gia về thăng bằng dinh dưỡng đã đưa ra những chứng cớ khoa học xác nhận rằng, nếu ăn khoai lang vào ba thời khắc vàng dưới đây:

Ăn khoai lang lúc mới đào. Nếu ăn khoai lang để lâu, hoặc héo và chảy nhựa, nước trong củ khoai sẽ tham gia vào phản ứng thủy phân tinh bột, làm gia tăng lượng đường trong khoai đáng kể, từ đó dẫn tới tăng cân ko kiểm soát.

Nếu chưa sử dụng được ngay, bạn nên bảo quản khoai lang tươi theo trật tự để giữ lại những chất tốt trong khoai sở hữu lợi cho thân thể nhé.

Ăn vào bữa sáng

Mỗi buổi sáng thay vì ăn bún, mỳ, phở,… thậm chí là nhịn hẳn thì bạn chỉ cần bổ sung năng lượng bằng một củ khoai lang là đủ. Chỉ việc đơn thuần tương tự cũng giúp bạn giảm cân hiệu quả gấp bốn lần so với cách làm thông thường.

Bạn cũng nên ăn kèm khoai lang với sữa nguyên kem hay sữa chua hoặc chút rau xanh vào bữa sáng để đảm bảo thân thể đủ năng lượng cho một ngày dài làm việc.

Ăn khoai vào bữa trưa

thời khắc ăn khoai tốt nhất là ăn vào bữa trưa, vì sau lúc ăn, canxi trong khoai lang cần phải mất 4-5 giờ mới hấp thụ vào cơ thể, ánh sáng mặt trời hai-5 giờ chiều có thể thúc đẩy sự hấp thụ canxi này. lúc ăn khoai lang vào bữa trưa, canxi có thể được hấp thụ toàn bộ trước bữa tối, sẽ ko ảnh hưởng tới sự hấp thụ canxi từ các thực phẩm khác lúc ăn tối.

Bạn ko nên ăn khoai lang nguyên ngày vì muốn xúc tiến quá trình giảm béo nhanh chóng. Nếu muốn, bạn chỉ nên thay thế một phần cơm trong những bữa ăn chính và tiêu dùng kèm với những thực phẩm giàu protein, rau tươi để sở hữu được khẩu phần ăn cân đối dinh dưỡng.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ăn sử dụng khoai lang đúng cách để giúp quá trình giảm cân từ khoai lang của bạn diễn ra thành công và nhanh chóng.

Thái Thị Hậu

Nguồn: Sử dụng khoai lang thế nào để giảm cân hiệu quả tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Sử dụng khoai lang thế nào để giảm cân hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *