Tác dụng giảm cân bất thần từ khoai lang 2020

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Tác dụng giảm cân bất thần từ khoai lang tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Nhiều người cho rằng khoai lang chính là khắc tinh trong thực đơn giảm cân vì nó chứa nhiều tinh bột, mà ko biết khoai lang lại mang công dụng bất thần giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Giảm béo với khoai lang ko mang tức là bạn sẽ sử dụng khoai lang để thay thế hoàn toàn những đồ ăn khác mà phải kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý, sử dụng khoai lang thay thế cơm, kết hợp ăn nhiều rau và hoa quả khác.

Tác dụng giảm cân bất ngờ từ khoai lang

Lượng calo thấp

Một củ khoai lang chỉ chứa 10% trong số một.600 lượng calo cần thiết trong ngày, trong lúc một củ khoai tây lại chứa lượng calo cao gấp 3-4 lần. Ăn thực phẩm ít calo kiên cố sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Tuy nhiên để đảm bảo thân thể ko bị thiếu chất vẫn phải bổ sung đủ tinh bột và chất béo. Khoai lang là nguồn cung ứng tinh bột tuyệt vời nhưng lượng tinh bột trong khoai lang chỉ bằng một/3 so với cơm và khoai tây. Chính vì thế khoai lang trở thành thực phẩm vàng trong thực đơn giảm cân.

Giàu chất xơ

Khoai lang chứa một lượng to chất xơ. Một củ khoai lang kích cỡ trung bình chứa khoảng 3,8gram chất xơ. Theo Viện dinh dưỡng và chế độ ăn, khoai lang và những loại thực phẩm nhiều chất xơ khác tương trợ giảm thăng bằng cách giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, hạn chế sự thèm ăn, giảm thèm muốn ăn quá nhiều.

Tác dụng giảm cân bất ngờ từ khoai lang

Nên chọn khoai lang trắng thay vì khoai vàng, tím và ko nên ăn khoai lang cừu để giảm cân hiệu quả hơn.

Kiểm soát chỉ số IG

Chỉ số IG phản ánh tốc độ làm tăng đường huyết trong thân thể. những chuyên gia dinh dưỡng cho biết, khoai lang mang thể kiểm soát chỉ số đường huyết xuống mức an toàn. mang tức là nó ko làm tăng vọt lượng đường trong máu.

Duy trì mức độ đường trong máu khỏe mạnh, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và đặc trưng ko gây tích mỡ bụng. Nếu lượng đường trong máu ko ổn định thường dẫn tới sự đề kháng insulin dẫn tới béo phì.

Thực đơn giảm cân khỏe mạnh phải kết hợp những loại thực phẩm, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng nuôi thân thể. Khoai lang đóng vai trò ko nhỏ trong chế độ ăn giảm cân lành mạnh và phải ăn đúng cách.

đặc trưng nên ăn cả vỏ khoai để tránh lãng phí lượng protein, dinh dưỡng và độ ngọt tự nhiên của khoai. Ngoài ra bạn cũng nên chọn khoai lang trắng và ko nên ăn khoai lang cừu để giảm cân hiệu quả hơn.

 (Theo Livestrong/ ĐSPL)

Nguồn: Tác dụng giảm cân bất thần từ khoai lang tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Tác dụng giảm cân bất thần từ khoai lang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *