Tan mỡ bụng chỉ bằng cách thuần tuý này Mới

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Tan mỡ bụng chỉ bằng cách thuần tuý này tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Tập luyện thể thao và ăn kiêng mang thể làm bạn mỏi mệt. Một lựa chọn khác, thay vì ép mình thực hiện chế độ khắc nghiệt, hãy thử sử dụng những đồ uống sau để làm tan mỡ bụng.

Dù đang ngơi nghỉ trên sô pha hay thư giãn bên lò sưởi, một tách trà nóng sẽ giúp bạn thư thái và tận hưởng cuộc sống hơn. Mặc dù trà mang vẻ nhẹ nhõm nhưng sự nó mang tác dụng mạnh. 

Một chén trà nóng mang thể giúp bạn tránh ăn vặt, trong lúc một số loại khác giúp đốt calo một cách hiệu quả.

đặc trưng một số loại trà giúp làm tan mỡ nhanh chóng. Đó là:

Bạch trà cổ thụ

Bạch trà được khai thác từ những cây trà cổ thụ trăm năm, sống trên những đỉnh núi cao lạnh giá. Chính khí hậu giá rét đã làm cho búp non cây chè tự nhiên sinh ra một lớp lông tơ mỏng, sau lúc chế biến, chính lớp lông tơ này tạo cho búp trà mang màu trắng đặc trưng.

Tan mỡ bụng chỉ bằng cách đơn giản này

Bạch trà hoạt động theo 4 cách giúp làm tan mỡ. Theo một nghiên cứu mới đây, loại trà này sẽ ngăn chặn sự hình thành những tế bào mỡ mới trong lúc đồng thời tăng cường quá trình lipolysis, một quá trình trong thân thể phá vỡ việc tích tụ mỡ.

Một nhóm những nhà nghiên cứu khác cũng phát hiện ra rằng bạch trà cũng là một nguồn catechin phong phú, một loại chất chống oxy hoá kích hoạt việc tiêu mỡ từ tế bào và giúp xúc tiến hoạt động của gan để chuyển hóa mỡ thành năng lượng.

Trà barberry

Thân, quả và vỏ barberry mang chứa hoạt chất berberine – chất hóa học mạnh làm tiêu mỡ. Nghiên cứu tại Trung Quốc cho thấy hoạt chất berberine mang thể ngăn ngừa việc tăng cân và kháng insulin trên chuột (được ăn chế độ giàu chất béo).

Tan mỡ bụng chỉ bằng cách đơn giản này

những nghiên cứu trước đây cũng cho thấy việc sử dụng loại cây này mang thể tiêu thụ năng lượng nhiều hơn.

Trà rooibos

Loại trà ngọt tự nhiên, màu đỏ được sản xuất từ cây rooibos là những hoạt chất mạnh đánh bay mỡ bụng. Theo những nhà nghiên cứu Nam Phi, những hoạt chất polyphenol và flavonoid mang trong loại cây này giảm quá trình tích tụ những tế bào mỡ khoảng 22%.

Tan mỡ bụng chỉ bằng cách đơn giản này

những hoạt chất này cũng tương trợ việc chuyển hóa chất béo. nhắm nháp chút trà cũng giúp đốt cháy phần mỡ bụng.

Trà phổ nhĩ

Loại trà này mang thể thu nhỏ đáng kể kích cỡ tế bào mỡ của bạn. Để khám phá khả năng tiêu mỡ của loại trà này, những nhà nghiên cứu Trung Quốc đã chia chuột thành 5 nhóm và cho chúng ăn những chế độ ăn uống khác nhau trong thời kì hai tháng.

Tan mỡ bụng chỉ bằng cách đơn giản này

Kết quả cho thấy, trà làm giảm đáng kể nồng độ tryglycerides (loại mỡ nguy hiểm trong máu) và mỡ bụng trong nhóm chuột ứng dụng chế độ ăn giàu chất béo. 

Mặc dù việc sử dụng mang thể mang lại những kết quả khác biệt một tí ở người, nhưng phát hiện đầy hứa hứa hẹn này làm cho bạn ko phải ngần ngại thưởng thức một cốc trà nóng.

Người đàn ông nước ngoài hút mỡ bụng bị co giật tử vong

Người đàn ông nước ngoài hút mỡ bụng bị co giật tử vong

Người đàn ông nước ngoài bị tử vong vì phẫu thuật thẩm mỹ lúc thực hiện nhà sản xuất hút mỡ bụng tại một thẩm mỹ viện ở Sài Gòn.

'Trót' ăn thả ga dịp nghỉ lễ, ăn gì để giảm mỡ bụng siêu tốc?

‘Trót’ ăn thả ga dịp nghỉ lễ, ăn gì để giảm mỡ bụng siêu tốc?

Kỳ nghỉ lễ dài ngày vừa qua bạn đã “trót” ăn quá nhiều, bạn lo lắng sẽ bị mập, béo, mất dáng chuẩn. Những thực phẩm sau đây sẽ giúp bạn giảm béo siêu tốc.

10 động tác giảm mỡ bụng nhanh chóng tại nhà

10 động tác giảm mỡ bụng nhanh chóng tại nhà

Thay vì phải tới những phòng tập thể thao, những động tác thuần tuý ngay tại nhà này sẽ giúp bạn mang vòng eo săn chắc và đôi chân thon gợi cảm.

Hít - thở đúng cách giúp giảm mỡ bụng

Hít – thở đúng cách giúp giảm mỡ bụng

Hít thở đúng cách trong quá trình tập luyện mới chính là chìa khóa quan yếu mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe 

Bài thuốc từ tỏi và chanh giúp đánh bay mỡ bụng

Bài thuốc từ tỏi và chanh giúp đánh bay mỡ bụng

Ngoài tập luyện, còn mang một cách giúp bạn thoát khỏi béo bụng trong thời kì nhanh nhất. Đó là bài thuốc từ tỏi và chanh.

Thái An

Nguồn: Tan mỡ bụng chỉ bằng cách thuần tuý này tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Tan mỡ bụng chỉ bằng cách thuần tuý này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *