Thói quen buổi sáng của người mảnh mai Mới

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Thói quen buổi sáng của người mảnh mai tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Bạn thực hiện ăn kiêng và tập tành tích cực nhưng kế hoạch giảm cân vẫn ko như ý muốn. Tập theo thói quen của những người mảnh ngày mai đây để tăng hiệu quả giảm cân của bạn.

phát động ngày mới bằng cách vận động nhẹ nhõm, tắm nắng hay tiêu dùng bữa sáng giàu đạm giúp bạn giữ vóc dáng cân đối. Theo Reader’s digest, những thói quen nhỏ buổi sáng sau đây sở hữu thể giúp bạn giữ vóc dáng mảnh mai và cân đối.

Thói quen buổi sáng của người mảnh mai

Bữa sáng giàu đạm giúp bạn đủ năng lượng cho cả ngày. Ảnh: RD.com

Tắm nắng sớm

Theo nghiên cứu của đại học Northwestern, những người xúc tiếp với ánh sáng vừa phải vào buổi sáng sở hữu chỉ số khối thân thể BMI thấp hơn đáng kể so với những người ko xúc tiếp với ánh nắng. Sự xúc tiếp với ánh nắng quyết định 20% chỉ số BMI của mỗi người. Thiếu xúc tiếp với nắng dẫn tới kém trao đổi chất, dễ béo phì. Tắm nắng sớm 20-30 phút mỗi ngày là mức vừa đủ tác động tới chỉ số BMI.

Ăn sáng lành mạnh

Những người sở hữu cân nặng quá khổ luôn sở hữu cảm giác đói và sở hữu xu hướng nạp đồ ăn vào thân thể mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế, chìa khóa của việc giảm cân là ăn những thực phẩm tạo cảm giác no lâu, quên đói. Chất xơ sở hữu trong những loại rau củ quả như táo, dâu tây… sở hữu thể giúp bạn điều này, 8 gram chất xơ cho bữa sáng là con số lý tưởng cho thực đơn của những người đang muốn giảm cân. Một cốc sinh tố hoa quả vào buổi sáng sở hữu thể phân phối cho bạn tới 11,7 gram chất xơ hoặc nhiều hơn.

Uống nước bằng ly nhỏ, cao

Nhiều người uống sữa, những loại nước trái cây ép vào bữa sáng. những nhà nghiên cứu của Đại học Cornell phát hiện rằng, mọi người sở hữu xu hướng chú ý tới chiều cao của thức uống trong cốc hơn. Mỗi lần uống nước, người ta thường uống 20%-30% chiều cao của ly nước. VÌ vậy, chọn uống bằng ly thủy tinh nhỏ và cao giúp bạn giảm lượng đường từ những loại nước vào thân thể nhiều hơn.

Ăn bữa sáng giàu protein

Một nghiên cứu về béo phì cho biết, những phụ nữ ăn một bữa sáng với 30g protein từ xúc xích và trứng sẽ cần ăn ít vào bữa trưa 100 calo so với người ăn bữa sáng ít protein. Ăn bữa sáng giàu protein giúp hạn chế sự thèm ăn và nhu cầu nạp thêm năng lượng của thân thể trong ngày. Do đó, nó giúp bạn nạp vừa đủ năng lượng so với nhu cầu của thân thể.

Tích cực vận động trước bữa sáng

Thí nghiệm với hai nhóm đối tượng cho thấy, những người tập thể dục trước lúc ăn sáng ít thừa cân hơn những người vận động sau bữa sáng. những nhà nghiên cứu cho biết, vận động trước bữa sáng kích thích thân thể chuyển hóa năng lượng nhiều hơn. Tập thể dục cũng giúp ý thức sảng khoái và sáng suốt cho ngày dài làm việc hơn.

Tĩnh tâm vài phút

Ngồi thiền vào sáng sớm sở hữu tác dụng tuyệt vời đối với thân thể và ý thức. Nghiên cứu tại Đại học Brown, Mỹ với 400 người cho thấy, những người dành vài phút để tĩnh tâm, hít thở mỗi sáng ít béo phì hơn 34%. Vài phút ngồi thiền mỗi ngày giúp những tư nhân sở hữu ý thức hơn về suy nghĩ của bản thần, giảm những xúc cảm tiêu cực, căng thẳng và hạn chế ăn quá nhiều trong ngày.

(Theo Zing.vn)

Nguồn: Thói quen buổi sáng của người mảnh mai tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Thói quen buổi sáng của người mảnh mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *