Thực đơn giảm 10 cm vòng eo trong hai tuần NEW

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Thực đơn giảm 10 cm vòng eo trong hai tuần tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Hương Giang, cô nữ sinh trường Báo đã san sẻ cách giảm vòng eo thành công trong vòng hai tuần.

Trần Hương Giang, sinh viên năm 3 Học viện tin báo và Tuyên truyền. Sở hữu vòng hai thon gọn, săn chắc như cô là ước mơ của phái nữ. Cô san sẻ, nhờ chế độ ăn kiêng và tập luyện cô đã giảm được sắp 10 cm vòng hai chỉ trong hai tuần.

Thực đơn giảm 10 cm vòng eo trong 2 tuần

Hương Giang (phải) lúc nặng 52 kg.

“Mình là người yêu thích thể thao, theo đuổi bộ môn bóng rổ đã 5 năm. Nhưng vì thời kì thi đại học nên mình đã nghỉ ko chơi nữa. Lúc đó, người rất nhão, bản thân lại thích phong cách thời trang cá tính như đồ croptop, da nâu khỏe khoắn nên mặc đồ xấu”. Hương Giang nói.

Cô cũng cho biết thêm, ngoài việc học ở trường, Giang còn làm mẫu ảnh cho những shop thời trang và một số báo. Vì vậy, cô quyết định giảm cân, đặc việt là vòng hai để thích hợp hơn với thị hiếu ăn mặc cũng như yêu cầu công việc.

Giang lựa chọn chế độ ăn kiêng ko tinh bột kết hợp với tập gym 2h mỗi ngày. Trong thời kì đầu, khó khăn nhất với cô là phải từ bỏ những món ăn yêu thích, chỉ được uống nước lọc và cà phê đen lúc đi chơi cùng bạn bè. Trải qua tuần trước nhất ăn kiêng khó khăn, Giang cho biết, cô đã quen với chế độ ăn kiêng và ko thấy thèm đồ ăn như trước, tập luyện cũng thoải mái hơn và làn da cải thiện rõ rệt.

Thực đơn giảm 10 cm vòng eo trong 2 tuần

Nhờ kiên trì ăn kiêng và tập luyện, cô giảm sắp 10 cm vòng hai.

Chỉ sau hai tuần kiên trì ăn kiêng và tập luyện nghiêm nhặt, Hương Giang đã giảm được 5 kg, từ 52 kg xuống 47 kg. đặc trưng, cô bất thần lúc vòng hai giảm được 9 cm, từ 69 cm xuống 60 cm.

“Sau lúc giảm cân, mình sở hữu thể thoải mái mặc những bộ đồ croptop yêu thích, công việc cũng thuận lợi hơn. Mình cảm thấy rất hài lòng”. Hương Giang cho hay.

Tham khảo thực đơn giảm cân của Hương Giang:

Trong hai tuần đầu, tuân thủ nghiêm nhặt thực đơn sau:

– Sáng: Khoai hoặc ngô.

– Trưa: Thịt bắp bò.

– Chiều: thịt ức gà

Ngoài thực đơn trên, Giang còn kiêng ăn muối, đường và dầu mỡ. ko sử dụng đồ uống sở hữu ga, nước ngọt, chứa chất kích thích.

Sau lúc giảm được cân nặng như mong muốn. Cô ăn nhiều hơn nhưng tập luyện với cường độ cao hơn. Hạn chế tối đa đồ ngọt và muối để giữ gìn vóc dáng.

(Theo Zing)

Nguồn: Thực đơn giảm 10 cm vòng eo trong hai tuần tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Thực đơn giảm 10 cm vòng eo trong hai tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *