Thực đơn giảm cân cho dân văn phòng Update

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Thực đơn giảm cân cho dân văn phòng tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

– Bạn là dân công sở, luôn làm việc trong phòng và chỉ ngồi mãi ở một chiếc bàn với máy tính và mớ giấy tờ lộn xộn. Bạn chỉ hoạt động được đôi tay, trí nào nhưng toàn thân bạn thì ì ra vì ít phải vận động. Vậy làm sao để với thể giảm cân được và tránh tăng cân vì ko vận động đây?

6 huyệt đạo quan yếu giúp giảm cân thần tốc
Giảm cân nhờ thay đổi thói quen ăn uống
Ăn gì để giảm cân ngay hiện nay?

 Thực đơn giảm cân cho dân văn phòng

Thực đơn giảm cân đơn thuần chỉ bằng… đi và nói

Thay vì ngồi yên ổn một chỗ trong cuộc họp, hãy động não suy nghĩ và phát biểu thật nhiều trong những cuộc họp, điều này ko chỉ giúp bạn ghi điểm với sếp và đồng nghiệp mà còn giúp bạn với một thực đơn giảm thăng bằng… lời nói một cách hiệu quả!

Trong lúc phát biểu bạn hãy đi lại để trình bày thuyết phục hơn và giảm thêm một lượng calo đáng kể cho thân thể. Tất nhiên, bạn ko cần đi và nói quá nhiều nhưng hãy tận dụng mọi thời cơ để đi và nói thay vì ngồi yên ổn một chỗ trong những cuộc họp.

Thực đơn giảm cân đơn thuần bằng cách sử dụng một cốc nước nhỏ

tiêu dùng cốc nhỏ để bạn thường xuyên phải đứng dậy đi lấy nước là một mẹo nhỏ thú vị nhưng rất hiệu quả mà bạn với thể ứng dụng trong thực đơn giảm cân của mình hằng ngày ngay tại văn phòng.

Và hãy chọn một vị trí ngồi xa tủ tài liệu của văn phòng và xa cả chỗ lấy nước nữa nhé, để bạn với thể đi lại được nhiều hơn.

Hãy siêng năng thu vén văn phòng

Việc quét dọn, lau chùi, sắp xếp đồ đặc thường xuyên sẽ giúp dân văn phòng giảm kha khá lượng calo cho thân thể. Vì vậy đừng lười, hãy phấn đấu siêng năng thu vén phòng làm việc để vừa giảm cân vừa với phòng làm việc sạch sẽ, đẹp đẽ nhé.

Nếu văn phòng của bạn với lò vi sóng hoặc máy xay sinh tố, hãy tận dụng ngay để làm món nước ép giải khát cho cả phòng và bổ sung vào thực đơn giảm cân đơn thuần trong bữa trưa của bạn. Vừa vận động nhẹ nhõm, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa giảm cân thì ko gì tuyệt vời hơn nữa!

Hãy chọn một quán ăn trưa xa tổ chức

Bạn hãy chọn một quán ăn ở xa tổ chức một tẹo để tản bộ trước và sau bữa ăn trưa của bạn. Việc này vừa giúp ăn ngon lành hơn lại giúp bạn rèn luyện cơ bắp, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa sau bữa ăn. Hãy rủ một người bạn tâm giao để việc đi bộ ko nhàm chán nhé.

Thách thức đồng nghiệp tập thể dục

Thách thức những đồng nghiệp tới một cuộc thi thể lực nào đó vừa tăng thêm sự thân thiết cho tình đồng nghiệp của những bạn vừa giúp bạn tập luyện để cơ bắp săn chắc.

Việc thách thức đồng nghiệp tập thể dục với thêm khoản thưởng phạt thì việc giảm cân của bạn càng được đẩy nhanh hơn. Vì lúc đó, bạn sẽ với rất nhiều năng lượng và động lực để dành thắng lợi, bạn ko muốn thua đồng nghiệp một tí nào đúng ko.

Bạn thấy ko, ko chỉ bằng những thực đơn ép cân quá trớn với những món ăn nhàm chán, bạn vẫn với thể giảm thăng bằng cách vận động nhẹ nhõm, uống nước nhiều và tận dụng những bữa trưa bằng trái cây ngay tổ chức để đảm bảo vòng hai ko to ra.

Việc ứng dụng những thực đơn giảm cân vừa đơn thuần lại vừa thú vị này vững chắc sẽ giúp bạn nhanh chóng với một thân thể đẹp và lý tưởng như bạn mong muốn.

Thái Thị Hậu

Nguồn: Thực đơn giảm cân cho dân văn phòng tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Thực đơn giảm cân cho dân văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *