Tránh được béo phì nếu bạn uống nước màu ngày thay vì uống bia 2020

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Tránh được béo phì nếu bạn uống nước màu ngày thay vì uống bia tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

những nhà nghiên cứu cho biết, uống một ly nước hằng ngày thay vì một cốc bia hay đồ uống với ga giúp giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì.

Một nghiên cứu tiến hành trên 16.000 người trong vòng 4 năm cho thấy những người thay thói quen uống những thức uống ko tốt cho sức khỏe bằng việc uống nước cũng với thể giảm cân.

Kết quả được công bố tại Hội nghị Châu Âu về Béo Phì tại ý trung nhân Đào Nha chỉ ra rằng từ bỏ thói quen uống 330ml bia một ngày và thay bằng việc uống nước giúp giảm nguy cơ mắc béo phì xuống 20%. Nếu như bạn thay thế 200ml thức uống với gas bằng việc uống nước sẽ giảm nguy cơ mắc béo phì 15%.

những nhà nghên cứu từ Đại học Navarra, Tây Ban Nha cho biết con số trên đúng ngay cả lúc những yếu tố như mức độ tập luyện, tiền sử gia đình về bệnh béo phì và ăn vặt giữa những bữa ăn đã được tính tới.

Tuy nhiên nghiên cứu trên 15 loại đồ uống khác bao gồm rượu vang, nước trái cây, cà phê và sữa lại cho kết quả khác.

Tránh được béo phì nếu bạn uống nước hàng ngày
(Ảnh minh họa)

những chuyên gia cho rằng bia và đồ uồng với gas chứa nhiều calo chính là nguyên nhân gây béo phì. Một chai bia thường với chứa 142 calo trong lúc một ly 200ml nước giải khát như Coca cola chứa 78calo

Những người hay uống bia với xu hướng tiêu thụ nhiều calo hơn, cũng giống như vào ban đêm lúc chúng ta uống đồ uống với đường cũng ko tốt cho sức khỏe.

Theo Paul Christiansen – một nhà nghiên cứu về bệnh béo phì tại Đại học Liverpool, đây là một việc làm khác hợp lý, bằng cách này chúng ta đang loại bỏ calo rỗng ra khỏi chế độ ăn hàng ngày. Rượu bản thân nó đã chứa nhiều calo, chỉ thuộc vị trí số hai sau chất béo và bia thì cũng tương tự như rượu vậy.

“Loại bỏ calo rỗng ra khỏi chế độ ăn và chuyển sang uống nước bạn sẽ thấy rõ lợi ích. Cuối cùng thì nếu bạn thấy khát, nước vẫn là đồ uống tốt nhất.” Tam Fry tại Diễn đàn bệnh Béo phì Quốc gia cho biết.

Những kiểu “vỗ béo” cho con dã man của mẹ Việt

Những kiểu “vỗ béo” cho con man di của mẹ Việt

Quá sốt ruột lúc thấy con lười ăn, ko thể tăng cân, nhiều bà mẹ đã ko đủ tĩnh tâm mà ép con ăn bằng mọi giá.

Đừng vì béo mà để mất mạng

Đừng vì béo mà để mất mạng

Nào là giảm béo ko đau, nào là ba ngày giảm một cân, nào là giảm tới 97% lượng mỡ thừa trong một lần… Sự thực đằng sau những chiêu quảng cáo giảm béo làm cho chị em mờ mắt là gì?

(Theo SK&ĐS)

Nguồn: Tránh được béo phì nếu bạn uống nước màu ngày thay vì uống bia tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Tránh được béo phì nếu bạn uống nước màu ngày thay vì uống bia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *