Từ béo phì tới người mẫu áo tắm Chi Tiết

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Từ béo phì tới người mẫu áo tắm tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Người ta ko thể nhìn thấy người phụ nữ béo phì đã giảm một nửa trọng lượng thân thể và trở thành người mẫu áo tắm cực quyến rũ.

Từ béo phì đến người mẫu áo tắm

Sau lúc giảm 52kg, Donna Gillie, 30 tuổi, giờ đây đã đủ tự tín đứng trên sân khấu và tiết lộ về những tháng ngày tập luyện để mang thân hình lý tưởng của mình.

Donna khởi đầu hành trình của mình lúc cô nhận thấy rằng, thậm chí ngồi ở bàn làm việc cũng khiến cho cô rất bất tiện.

Ngay ở tuổi niên thiếu, Donna đã bị thừa cân và thấy sốc lúc tốt nghiệp đại học với trọng lượng 104kg. Quyết tâm mang vóc dáng lý tưởng, cô tham gia tập gym và những lớp tập luyện khác.

Kết quả: Cô giảm được 32kg trong hai năm.

Từ béo phì đến người mẫu áo tắm

Nỗ lực ko ngừng và quyết tâm loại bỏ những thói quen ăn uống ko lành mạnh, tăng cường rau quả trong chế độ ăn, cuối cùng, Donna đã dạt mục tiêu giảm tổng cùng 52kg – một nửa trọng lượng thân thể.

Từ béo phì đến người mẫu áo tắm

Donna, sống ở Nova Scotia, Canada cho biết: “Tôi khởi đầu vật lộn với cân nặng ở tuổi niên thiếu. Tôi rất thích socola, kem, pho mai. Tôi nhớ mình ngồi ở bàn lúc mang công việc mới và cảm thấy rất khó chịu, cũng ko ngạc nhiên lúc cao 162cm mà nặng tới 104kg”. 

Từ béo phì đến người mẫu áo tắm

Donna tập Zumba, rồi chạy. “Tôi khởi đầu từng bước, và thực sự ko thay đổi chế độ ăn cho tới lúc đi khá xa trong hành trình giảm cân”, cô kể. 

Cô thừa nhận lần trước hết bước lên sân khấu thi thể dục đã rất căng thẳng, nhưng đã vững tâm hơn lúc được huấn luyện viên khuyến khích và trợ giúp.

“Tôi thi đấu ko phải vì ham hố giải thưởng, tôi chỉ muốn tự mình chứng minh rằng tôi mang thể định hình thân thể sau những nỗ lực giảm cân. Tôi thích sự thích thú mà hành trình này mang lại. hiện giờ, tôi 52kg, chuẩn xác là đúng nửa trọng lượng kể từ lúc tôi khởi đầu” – Donna nói.

Từ béo phì đến người mẫu áo tắm

“Giảm cân đã thay đổi cuộc sống của tôi theo cách tích cực. Nhiều người đã tìm tới tôi và muốn tôi cho họ lời khuyên. Tôi luôn sẵn sàng san sẻ con đường của mình” – Donna nóivà cho biết thêm là cô hiện đang chuẩn bị cho buổi trình diễn áo tắm lần thứ ba của mình trong thời kì tới.

Thái An (Theo News)

Nguồn: Từ béo phì tới người mẫu áo tắm tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Từ béo phì tới người mẫu áo tắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *