Tuyệt chiêu giảm cân cực hiệu quả của chị em văn phòng Update

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Tuyệt chiêu giảm cân cực hiệu quả của chị em văn phòng tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

 – Tuyệt chiêu giảm cân được nhiều chị em văn phòng truy lùng và vận dụng để mong sớm sở hữu thân hình thon gọn.

Chị Nguyễn Thị Hiền (P1315, khu CT2B Long Biên, Hà Nội) đối diện với vấn đề cân nặng lúc sinh con đầu lòng. 

Những tháng ngày bồi bổ để sở hữu sữa cho con bú đã mang tới cho chị một hình thể cân nặng quá mức tưởng tượng, thêm 20kg so với lúc chưa sở hữu con. Mọi váy áo trong tủ ko vừa với thể hình quá khổ của chị. 

ko chấp nhận thân hình sồ sề, “gấu mẹ vĩ đại”, chị Hiền đã mày mò tìm hiểu kinh nghiệm giảm cân của chị em trên mạng.

Bằng cách vận dụng chế độ ăn ko tinh bột, ko đường (trừ đường từ trái cây), hạn chế thức ăn dầu mỡ và muối, uống nhiều nước lọc, kết hợp mỗi ngày đi bộ trên một.000 bước và chăm sóc chế độ ăn của bản thân, ko để quá đói (yếu tố làm tích mỡ), sau 6 tháng chị Hiền mừng trào nước mắt lúc đã giảm được 12kg. 

Săn lùng tuyệt chiêu giảm cân của chị em văn phòng

Chị Hiền cũng san sớt, sau lúc vận dụng chế độ ăn giảm cân này, bản thân đã rèn luyện được thói quen ăn uống khoa học tốt cho sức khoẻ. Nhưng giảm cân quan yếu là ý chí, sở hữu quyết tâm thì mới hiệu quả còn ko rất dễ bỏ cuộc dở chừng.

Chị Hồng Thuyên (Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội) thì vận dụng chế độ giảm cân được chị em cùng cơ quan truyền mồm cho.

Chế độ ăn của chị Thuyên được vận dụng theo công thức “giảm cân 5 ngày”. Cụ thể, ngày một: chỉ ăn hoa quả; ngày hai: ăn toàn rau luộc; ngày 3: ăn nửa rau, nửa hoa quả; ngày 4: ăn 3 quả chuối và hai cốc sữa ko đường; ngày 5: ăn ít rau, salat, rau quả, cơm.

“vận dụng liệu pháp này, mình đã giảm được 2kg. Và sau đó, tự nhiên, thói quen ăn uống cũng thay đổi, ít thèm ăn và cũng ăn ít hơn” – chị Thuyên san sớt. 

Chị kể nhiều chị em cùng cơ quan sau sinh cũng vận dụng chế độ ăn giảm cân này, người thành công thì giảm được 3-4kg nhưng cũng sở hữu người ko qua được ngưỡng của ngày thứ 3.

Theo chị Thuyên, khó khăn nhất là ngày thứ 3, thứ 4, nếu ko đủ ý chí sẽ dễ bỏ cuộc. Nhiều chị em vận dụng quen phương pháp này thì lại sử dụng ngay lúc sở hữu tín hiệu tăng cân, họ rất vui với thành tựu giảm thăng bằng phương pháp này.

Chị Huyền (ở Nguyễn Công Trứ, HN) thì giảm thăng bằng cách tập yoga và thể dục, kết hợp với chế độ ăn hạn chế tinh bột, trong thời kì 6 tháng chị giảm được 10kg.

Ăn uống, tập luyện và ý chí là những yếu tố quyết định tới trật tự giảm cân. Tham khảo ý kiến chuyên gia và sở hữu kế hoạch khoa học sẽ là tương trợ tốt nhất cho quá trình này.

Sau quá trình giảm cân thành công, ko chỉ là thành tựu vì một cân nặng như ý mà còn là thói quen tốt về ăn uống và tập luyện được hình thành.

Xem thêm: Cách giảm cân ko cần ăn kiêng; 7 cách giảm cân ko cần nhịn đói; Những loại rau củ giúp bạn trẻ lâu

Nguyễn Nhàn

Nguồn: Tuyệt chiêu giảm cân cực hiệu quả của chị em văn phòng tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Tuyệt chiêu giảm cân cực hiệu quả của chị em văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *