Vắc xin chống béo phì là phương pháp giảm cân trong tương lai Mới

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Vắc xin chống béo phì là phương pháp giảm cân trong tương lai tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Trước kia, người béo phì thường phải giảm thăng bằng những phương pháp mỏi mệt và tốn nhiều thời kì thì nay, chỉ với một mũi tiêm, mọi chuyện sẽ được khắc phục.

Quá trình giảm cân của những người bị béo phì đang với những tín hiệu tươi sáng hơn lúc những nhà khoa học vừa tìm ra những bằng cớ thuyết phục, cho thấy sự liên kết giữa việc tăng cân ko kiểm soát với một loại virus truyền nhiễm.

Cụ thể, những nhà khoa học của Đại học Massachusetts đã phát hiện ra sự tác động tới sự tăng trưởng thất thường trọng lượng thân thể người bởi một loại virus với tên Adenovirus-36.

Qua những cuộc khảo sát, những nhà khoa học nhận thấy rằng sự với mặt loại virus này ở những người béo phì cao gấp 4 lần so với người với cân nặng thường nhật. Adenovirus-36 là nguyên nhân khiến cho cho 15% thân thể sinh vật thí nghiệm tăng trọng lượng nhanh chóng.

vac xin chong beo

Trong tương lai sẽ với vắc-xin chống béo phì?

Virus này gây nên tác động kép cho thân thể người béo: kích ứng những tế bào mỡ, ngăn chặn sự đào thải mỡ ra khỏi thân thể. Lượng mỡ thừa bị tích lại và hậu quả chính là sự tăng cân ko thể kiểm soát.

Ngoài ra, Adenovirus-36 còn bị coi là nguyên nhân gây nên cảm lạnh, nhiễm trùng mắt và đường ruột, những bệnh liên quan tới đường hô hấp.

Theo tiến sĩ Richard Atkinson, giáo sư của Đại học Winconsin – người đã được cấp bằng sáng chế cho việc phát minh vắc-xin chống béo phì san sẻ, dự án của ông ko thể tiếp tục vì ko thể kêu gọi đủ kinh phí để đưa loại vắc-xin mới này vào sản xuất đại trà.

Ông nói rằng những nhà sáng chế khác của Hàn Quốc đã thử loại vắc-xin này ở động vật và đã thu được những phản hồi tích cực.

Qua đó, nếu thành công, vắc-xin chống béo phì sẽ được tiêm cho những người còn trẻ tuổi và chưa bị mắc chứng béo phì, vắc-xin sẽ đi vào trong thân thể và ngăn chặn virus kích thích những mô mỡ, từ đó với thể cứu sống hàng nghìn người mỗi năm.

Tuy nhiên, tính hiệu quả của loại vắc-xin này vẫn chưa thuyết phục được những người khác. Chuyên gia Nick Finer từ Đại học London cho rằng, việc sản xuất rộng rãi loại vắc-xin chống béo phì ngay hiện giờ là một sự mạo hiểm, vì tính hiệu quả đối với bệnh nhân còn phải cần rất nhiều thời kì để kiểm chứng.

An An 

Bị bạn trai ruồng bỏ vì quá béo, cô gái 'lột xác' thành hot girl nhờ giảm 50kg

Bị bạn trai ruồng bỏ vì quá béo, cô gái ‘lột xác’ thành nóng girl nhờ giảm 50kg

Chế độ ăn uống giảm cân đặc trưng đã giúp Jini vứt bỏ 50kg mỡ thừa một cách tiện dụng.

Đánh bay mỡ bụng không hề khó chỉ cần một tờ giấy ăn

Đánh bay mỡ bụng ko hề khó chỉ cần một tờ giấy ăn

ko cần tốn thời kì ra phòng tập thể thao mà eo vẫn thon gọn với một tờ giấy ăn trong 10 phút.  

Dù chăm chỉ đến mấy, bạn vẫn giảm cân thất bại vì 6 lỗi ăn kiêng này

Dù siêng năng tới mấy, bạn vẫn giảm cân thất bại vì 6 lỗi ăn kiêng này

Bạn với thể đã thử rất nhiều phương pháp ăn kiêng nổi tiếng hoặc tập luyện nhưng ko với kết quả? Rất với thể bạn đã mắc những lỗi giảm cân sau.  

Nguồn: Vắc xin chống béo phì là phương pháp giảm cân trong tương lai tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Vắc xin chống béo phì là phương pháp giảm cân trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *