Vợ giảm cân tựa siêu mẫu lúc bị chồng chê xấu Chi Tiết

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Vợ giảm cân tựa siêu mẫu lúc bị chồng chê xấu tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

– Phát hiện chồng ngoại tình, còn nói xấu mình thậm tệ với nhân tình, người vợ đã ra sức giảm cân lấy lại vóc dáng xinh đẹp tựa siêu mẫu.

Betsy Ayala, 34 tuổi, ở Houston, Texas, Mỹ đã giảm được 46,7kg sau lúc đọc được tin nhắn giữa chồng và nhân tình gọi mình là “con lợn béo”, “con bò mộng”.

Sau lúc sinh con năm 2013, Betsy tăng cân chóng mặt rồi luôn giữ ở mức 119kg. 6 tháng sau cô phát hiện chồng mang tình nhân, anh ta còn liên tục nhắn tin với ả nhân tình, chê bai cân nặng của vợ.

Bị chồng và nhân tình gọi ‘bò mộng’, vợ giảm cân tựa siêu mẫu

Betsy trước và sau giảm cân

sự thực đau lòng nhưng ko làm cho Betsy gục ngã, dưới sự trợ giúp của chị gái, cô đã lên kế hoạch giảm cân. Cô giảm thức ăn mang đường và đồ ăn vặt, tới phòng tập thể thao 6 lần mỗi tuần. Giờ đây Betsy đã lấy lại được thân hình cân đối, quyến rũ, giữ ở mức 72kg.

Betsy cho biết, giờ đây cô ko coi chuyện ngoại tình của chồng là chuyện thống khổ, mà lấy đó làm động lực thay đổi cuộc sống của mình.

“Tôi ko biết phải làm gì vào thời khắc đó. lúc đó con gái tôi mới 6 tháng tuổi và tôi vẫn trên 90kg, tất cả những thứ tôi nỗ lực vun vén, xây dựng bỗng tan biến trong chớp mắt.

Bị chồng và nhân tình gọi ‘bò mộng’, vợ giảm cân tựa siêu mẫu

Bà mẹ muốn vượt lên nỗi đau, sống tốt hơn để làm gương cho con gái

Bị chồng và nhân tình gọi ‘bò mộng’, vợ giảm cân tựa siêu mẫu

Mỗi tuần cô tới phòng tập thể thao 6 buổi, tập nhảy 3 buổi

Bị chồng và nhân tình gọi ‘bò mộng’, vợ giảm cân tựa siêu mẫu

Cô đã mang được thân hình cân đối, quyến rũ

Nhưng giờ đây tôi thấy ổn, nhờ phát hiện ra chuyện đó mà tôi ko phải sống mãi với sự lừa lọc. Tôi đã luôn cầu mong cuộc sống của mình sẽ thay đổi và giờ đây nó đã thay đổi. 

Nhờ vụ ngoại tình của chồng mà cuộc sống của tôi đã thay đổi theo hướng tích cực. Tôi thay đổi vì bản thân và con gái mình, tôi muốn con bé tự hào về mẹ nó và muốn trở thành tấm gương cho con”, Betsy nói.

Betsy san sớt rằng, từ thời niên thiếu cô đã luôn ở trạng thái quá cân vì lười tập thể dục, lười vận động. Sau lúc sinh con thì cô ở trạng thái béo nhất, tăng cân chóng mặt.

Trước mặt vợ, chồng luôn yên ủi là trông cô ổn, thậm chí còn khuyên vợ ăn thêm để khoẻ mạnh. Nhưng mặt khác, anh ta lại nhắn tin với tình nhân chê bai cân nặng của vợ, gọi vợ là “lợn béo”, “bò mộng”.

Bị chồng và nhân tình gọi ‘bò mộng’, vợ giảm cân tựa siêu mẫu

Bị chồng và nhân tình gọi ‘bò mộng’, vợ giảm cân tựa siêu mẫu

Hình ảnh quá cân của Betsy hồi sau sinh.

Từ lúc đọc được những dòng tin nhắn bội bạc của chồng, Betsy đã nỗ lực giảm cân, cô nhảy Zumba 3 ngày một tuần, khởi đầu chạy bộ và tập gym 6 lần mỗi tuần cùng với chế độ ăn giảm tinh bột.

“Con người tôi đã thay đổi hoàn toàn, cả trong lẫn ngoài. Tôi từng bi quan và cho rằng mình là người xấu số. Nhưng giờ thì khác. Tôi hạnh phúc hơn, tự tín hơn và suy nghĩ tích cực hơn. Tôi biết là mình mang thể thay đổi hoàn cảnh, và tôi hạnh phúc vì đã mang thể trở thành tấm gương tốt cho con gái”, cô san sớt.

Hiện Betsy và chồng đã ly hôn nhưng cô ko còn hận chồng, mà đã tha thứ cho anh bởi cô cho rằng mang tương tự mình mới sống thảnh thơi. và thoải mái được.

Đội mưa trước khách sạn, bắt quả tang vợ ngoại tình với bạn thân

Đội mưa trước khách sạn, bắt quả tang vợ ngoại tình với bạn thân

Hôm tôi ngồi chờ, gió rét, trời lại mưa lâm thâm. Cô bán nước năm lần bảy lượt muốn đuổi tôi đi để lấy chỗ cho khách mới vào. Thế nhưng, tôi chẳng quan tâm. Mắt tôi cứ chăm chăm Quan sát cửa ra của khách sạn.

Tâm sự nhói lòng của người đàn bà vừa ngoại tình

Tâm sự nhói lòng của người phụ nữ vừa ngoại tình

Mười năm trước, chắc hẳn cả tôi và chồng tôi đều nghĩ, được cùng nhau sống dưới một mái nhà là niềm hạnh phúc nhất thế gian…

'Về mà đại tu đi em ạ, chị nhìn còn thấy chối'

‘Về mà đại tu đi em ạ, chị nhìn còn thấy chối’

Giận chồng mèo mỡ, ngoại tình, tôi tìm tới quán karaoke tìm gặp chị chủ. Vừa nhìn thấy mặt tôi, biết tôi là vợ anh, chị ta đã quát to…

Kim Minh (Theo Dailymail)

Nguồn: Vợ giảm cân tựa siêu mẫu lúc bị chồng chê xấu tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Vợ giảm cân tựa siêu mẫu lúc bị chồng chê xấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *